'Đặc sản' chiêu đãi fan tại FWD Music Fest

Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest đã đến rất gần rồi, người yêu nhạc sẽ được thưởng thức đặc sản gì từ sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm này?

'Đặc sản' chiêu đãi fan tại FWD Music Fest

“Đặc sản” đầu tiên phải kể đến gần 30 phần trình diễn đặc sắc với màu sắc âm nhạc đa dạng, được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp. Khán giả thủ đô sẽ được sống lại trong không gian âm nhạc từ những năm 90 đến nay. Bên cạnh những bài hát đình đám của chương trình Làn Sóng Xanh một thời thì FWD Music Fest còn “khéo” lôi kéo khán giả bằng những bản hit trẻ trung, hiện đại đang làm mưa làm gió hiện nay.

Ngoài ra, nhiều khả năng khán giả sẽ được thưởng thức những bản mash-up tươi mới, sáng tạo và những phần trình diễn kết hợp đỉnh cao. Và biết đâu đó, những bản hit mới của Vpop cũng sẽ được các ca sĩ trình làng tại sân khấu FWD Music Fest.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin nhưng chắc chắn một điều với dàn ca sĩ khủng, BTC sẽ có sự đầu tư mạnh tay để mang đến hiệu ứng đã tai đã mắt nhất cho khán giả. Riêng các ca sĩ, đây cũng chính là cơ hội để họ khẳng định tên tuổi và đẳng cấp của mình, do đó làm mới các bài hát cũ, sáng tạo và đầu tư hơn trong các phần trình diễn chắc chắn sẽ được các ca sĩ tận dụng để thể hiện hết mình trên sân khấu này.

'Đặc sản' chiêu đãi fan tại FWD Music Fest - ảnh 1  

“Đặc sản” tiếp theo chính là sân khấu quy mô khủng với chiều dài hơn 80m, pháo hoa và các phần trình diễn laser kết hợp. Với những thông tin được công bố từ BTC, có thể thấy đây là sự kiện âm nhạc được đầu tư rất mạnh về âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, BTC cũng mua bảo hiểm cho toàn bộ chương trình và khán giả đến xem FWD Music Fest, rất hiếm sự kiện nào ở Việt Nam hiện nay chịu chi một khoản tiền bảo hiểm không hề nhỏ như vậy để bảo vệ cho khán giả của mình.

'Đặc sản' chiêu đãi fan tại FWD Music Fest - ảnh 2  

FWD Music Fest sẽ có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac hứa hẹn đem đến bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với cá tính riêng làm say mê các fan Vpop tại SVĐ Mỹ Đình vào 18h ngày 26/10/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng