Đại gia chống lưng cho BTV Ngọc Trinh là ai?

TPO - “Tôi nghĩ rằng, điều gì cũng có thể quy vào chữ “đầu tư”. Ai đó giúp đỡ mình cũng là cách mà họ đầu tư vào mối quan hệ và chẳng ai muốn đầu tư lỗ”- BTV Ngọc Trinh nói.

BTV Ngọc Trinh quen mặt trong một số chương trình: Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h...
BTV Ngọc Trinh quen mặt trong một số chương trình: Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h...

Lần đầu tiên, BTV Ngọc Trinh thẳng thắn nói về tin đồn có đại gia chống lưng. Trả lời Dân trí, BTV Ngọc Trinh thừa nhận cô có đại gia chống lưng nhưng theo một cách rất hóm hỉnh đó là... đại gia đình VTV.

“Phải nói thật, để được như ngày hôm nay tôi có những người đồng nghiệp hi sinh một cách thầm lặng. Tôi nghĩ rằng đấy mới chính là những đại gia vì họ có thể phải bỏ cả gia đình để làm một chương trình rất hay và tôi được trịnh trọng ngồi đại diện để kể những câu chuyện cho khán giả. Đó là cả một niềm tự hào.

Có lẽ bạn cũng hiểu, nếu chương trình của bạn không hay, dẫu được chống lưng cũng chẳng ai muốn xem. Tôi có đại gia chống lưng, nhưng đấy là một... đại gia đình VTV”- BTV Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Trinh bày tỏ sự trăn trở về những suy nghĩ thiên lệch và có xu hướng bất công với phụ nữ. “Đàn ông làm được một điều gì đấy thì không sao mà cứ phụ nữ là bao giờ cũng phải có sự hồ nghi. Có rất nhiều phụ nữ Việt Nam rất giỏi, phụ nữ Việt Nam cũng biết bảo nhau là phải bảo vệ phụ nữ nhưng có một cái nhìn khá tiêu cực rằng, cứ cô nào giỏi một tí là bị gán cho điều gì đó mờ ám. Tôi nghĩ rằng, điều gì cũng có thể quy vào chữ “đầu tư”. Ai đó giúp đỡ mình cũng là cách mà họ đầu tư vào mối quan hệ và chẳng ai muốn đầu tư lỗ. Đấy là tôi đang nhìn câu chuyện với góc độ không phải cá nhân tôi mà đang nhìn về hướng tổng quát”- Ngọc Trinh nói.

Trước tin đồn đã lấy chồng và có con, BTV Ngọc Trinh không lên tiếng phủ nhận hay đồng ý. Cô biện minh mình không thuộc về thế giới giải trí và muốn giữ những điều riêng tư cho riêng mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng