Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh

TPO - Mới đây, đại gia Hoàng Kiều lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm với người mẫu Ngọc Trinh.

Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh

Theo đó, chiều 19/12, trao đổi với Zing.vn, đại gia Hoàng Kiều lần đầu xác nhận chuyện tình yêu với người mẫu Ngọc Trinh. Ông tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu bên “nữ hoàng nội y”. Hơn thế, tỷ phú 72 tuổi cũng cho biết đã đưa bạn gái ra mắt gia tộc họ Hoàng ở Nam California (Mỹ).

Đại gia Hoàng Kiều thổ lộ ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến bạn gái 27 tuổi. Bên cạnh đó, ông đã giới thiệu Ngọc Trinh với nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood. Tuy nhiên, đại gia Hoàng Kiều không nói về kế hoạch kết hôn.

Ngay sau khi đại gia Hoàng Kiều công khai nói về chuyện tình cảm với người mẫu Ngọc Trinh, ông bầu Khắc Tiệp cũng chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, chuyện tình yêu giữa đại gia Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” là “duyên”.

Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh - ảnh 1 Ông bầu Vũ Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân.

Khắc Tiệp dùng nhiều mỹ từ để ca ngợi cặp đôi Hoàng Kiều- Ngọc Trinh khi một bên là người đàn ông tài giỏi có tấm lòng nhân hậu biết chăm sóc phụ nữ và một bên là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn, có phẩm chất đạo đức tốt. Khắc Tiệp có niềm tin tình yêu của cặp đôi này sẽ là mãi mãi.   

Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh - ảnh 2 Con dâu đại gia Hoàng Kiều ủng hộ chuyện tình yêu của bố chồng.

Trong một diễn biến khác, con dâu đại gia Hoàng Kiều cập nhật hình ảnh của bố chồng và Ngọc Trinh trên trang cá nhân và yêu cầu những người bạn của mình tôn trọng cặp đôi này. Trước bình luận của một người bạn, cô này viết: “Chuyện tình cảm không thể lý giải được. Nếu chia tay rồi họ có quyền cưới người khác là điều bình thường. Một mối tình chỉ không đáng tôn trọng khi chưa ly hôn mà đã có thêm vợ mới, mẹ chồng mình đã mất mấy năm nay rồi”.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 16/12, tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Đại gia Hoàng Kiều từng hai lần kết hôn và có 5 người con. Ông và Ngọc Trinh được cho bí mật hẹn hò từ khoảng tháng 11 năm nay.  

 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng