'Đại gia kim cương' lên tiếng xin lỗi Hà Hồ hot nhất tuần qua

Những ngày qua, câu chuyện về mối tình tay ba của "Đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Vân Anh thu hút sự quan tâm của dư luận.

Vào ngày 15/2, Hồ Ngọc Hà bị phát hiện tay trong tay cùng người tình ở khu thương mại Siam Paragon tại Bangkok, Thái Lan. Những hình ảnh này được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Trong lúc đó, chị V.A (vợ đại gia kim cương) chỉ trích Hà Hồ trên trang cá nhân của mình, chị nêu tên đích danh Hồ Ngọc Hà đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình chị khi trở thành người thứ 3 trong cuộc hôn nhân giữa chị và Chu Đăng Khoa.

Giữa tâm bão của dư luận, vị đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà, và cảm ơn cô vì đã im lặng trong suốt thời gian qua khi phải chịu nhiều điều tiếng, thị phi từ dư luận. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Chu Đăng Khoa trên báo chí để làm rõ mối quan hệ tình cảm gia đình và cá nhân hiện nay của anh.

'Đại gia kim cương' lên tiếng xin lỗi Hà Hồ hot nhất tuần qua - ảnh 1 Chu Đăng Khoa
Theo chia sẻ của đại gia kim cương, quan hệ hôn nhân của anh và V.A đã rạn nứt từ nhiều năm và cả 2 đã nhiều lần cố gắng cứu vãn. Hiện tại, sau nhiều nỗ lực bất thành, cả 2 đã ly thân. Trong khoảng thời gian này, anh ra ngoài sống độc thân và có những mối quan hệ riêng. Trước khi trở thành người yêu hiện tại, Hà Hồ và Chu Đăng Khoa đã giữ mối quan hệ bạn bè từ lâu.

Chu Đăng Khoa khẳng định thông tin Hà Hồ không hề biết về tình trạng hôn nhân của mình khi cả 2 đến với nhau. Do đó, thông tin Hà Hồ là nguyên nhân làm đổ vỡ gia đình anh là không công bằng với nữ ca sỹ. Anh muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực.

"Trong khoảng thời gian đó, là một người đàn ông ra ngoài sống độc thân, dĩ nhiên tôi có nhiều mối quan hệ khác, nhưng giữa chúng tôi không tìm được sự đồng điệu nên những mối quan hệ đó không đi đến đâu. Còn tôi và Hà giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khá lâu. Cả hai đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Chúng tôi chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, cô ấy là người phụ nữ mà tôi quan tâm", anh  chia sẻ.

Câu chuyện giữa Hà Hồ - đại gia kim cương và vợ vẫn chưa có hồi kết. Hiện tại, trang facebook của Hồ Ngọc Hà đã khóa. Vẫn như những lần trước, Hà Hồ tiếp tục chọn giải pháp im lặng trước bão scandal.

Theo Công an TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng