Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị'

TPO - Vượt qua những định kiến về tính yêu đồng giới, hôn lễ của hai chàng điển trai Aaron và Phill khiến bao cô gáo thốt lên vì ghen tị.

Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị'
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 1 Sau khoảng thời gian "yêu qua nửa vòng trái đất", Aaron và Phill cuối cùng cũng dắt tay nhau "về chung một nhà".
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 2 Cặp đôi lần đầu gặp "tình yêu sét đánh" tại trường đại học Oxford. Khi đó Phill đang là cậu sinh viên năm cuối còn Aaron đang theo đuổi bằng thạc sĩ ở thành phố Bristol.
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 3 Nhiều người cho rằng khoảng cách là "hung thủ" giết chết một mối quan hệ tình cảm, đặc biệt khi nó mới vừa chớm nở. Thế nhưng khoảng cách địa lí ngược lại đã thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu khiến họ nhận ra tình cảm của chính mình. Phill đã quyết định gắn kết tình yêu của đời mình bằng lời cầu hôn vào ngày sinh nhật của Aaron bên vịnh Byron.
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 4 “Chúng tôi quyết định tổ chức hôn lễ của mình tại thư viện Bodleian thuộc khuôn viên Divinty đại học Oxford. Khoảng thời gian ngọt ngào và gắn bó bên nhau lúc học đại học đều diễn ra tại nơi đây. Tôi từng đến thư viện này, mái vòm cổ kính cùng những kiến trúc đậm màu thời gian thật sự là một không gian tuyệt vời để chứng kiến tình yêu của chúng tôi kết trái.” Phill chia sẻ.
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 5 Cặp đôi hạnh phúc bước vào lễ đường trước sự ngưỡng mộ và xúc động của hàng nghìn quý khách đến tham dự và chúc phúc cho chuyện tình cổ tích của họ. 
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 6 Một đám cưới cổ tích là cái kết ngọt ngào cho 5 năm yêu xa của hai anh chàng điển trai này.
 
Đám cưới cổ tích của 2 chàng điển trai khiến nhiều chị em 'ghen tị' - ảnh 7 Ngắm nhìn khoảnh khắc "tình bể tình" của cặp đôi khiến bao cô gái ngậm ngùi tiếc nuối và ngưỡng mộ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá