Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh'

TPO - Tối 12/3, đạo diễn Victor Vũ và nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức lễ cưới ở Gem Center. Một đám cưới lãng mạn với nến, hoa hồng cùng điểm nhấn là phim ngắn kể chuyện tình yêu của bộ đôi này.

Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh'
Theo nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư - người bạn thân thiết của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, ý tưởng dạ tiệc cưới của bộ đôi lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn. Với chủ đề "Color your life", Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp muốn chăm chút cho dạ tiệc cưới tại Gem Center thật lộng lẫy, lãng mạn. Không gian lễ cưới tràn ngập ánh nến lung linh, sắc hoa ngập tràn tăng vẻ lãng mạ.

Được biết, hơn 250.000 hoa hồng, 10.000 bông tú cầu, 10.000 cành cát tường đã được sử dụng để trang trí cho dạ tiệc. Đặc biệt, Victor Vũ - Ngọc Diệp cũng quyết định tái hiện phim trường với một cảnh của phim ngắn để quan khách có thể chiêm ngưỡng và chụp hình ghi dấu kỷ niệm trong sự kiện trọng đại.

Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' - ảnh 1
Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' - ảnh 2
Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' - ảnh 3

Trong dạ tiệc cưới vào tối 12/3, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trình chiếu phim ngắn về tình yêu khi bắt đầu sự kiện như một lời chào mở đầu đến tất cả quan khách. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của dạ tiệc bên cạnh những slideshow ảnh ghi lại hành trình tình yêu của cặp đôi suốt thời gian qua.

Trên sân khấu, gia đình hai bên gửi những lời chúc "100 năm hạnh phúc - Sắc cầm hoà hợp" đến cô dâu chú rễ. Riêng bố của cô dâu Ngọc Diệp gửi tặng hai con và quan khách một bài thơ do ông sáng tác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng