Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám

Nhiều đồng nghiệp từ Hà Nội lên Thái Nguyên chúc mừng hôn lễ của diễn viên Doãn Quốc Đam và cô dâu Thu Thảo.

Đám cưới của diễn viên Doãn Quốc Đam - người thủ vai Trần Tú của phim Người phán xử vừa diễn ra trưa nay (8/11) tại quê nhà anh ở Thái Nguyên. Doãn Quốc Đam nên duyên cùng bà xã xinh đẹp như hot girl Thu Thảo. Trước đó, đám hỏi của Doãn Quốc Đam và vợ gây chú ý vào giữa tháng 10.

Trong hôn lễ của nam diễn viên Người phán xử hôm nay, nhiều đồng nghiệp đã từ Hà Nội về chúc mừng vợ chồng nam diễn viên. Trong đó có Công Lý cùng bạn gái Ngọc Hà, diễn viên Mạnh Hưng, Hoàng Anh (Tùng Còi phim Người phán xử), Quốc Quân, Tiến Lộc, Minh Tít...

Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 1 "Trần Tú" Doãn Quốc Đam và bà xã.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 2 Đám cưới của anh hôm nay có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 3 Các đồng nghiệp đã không quản ngại lên Thái Nguyên để chúc mừng nam diễn viên.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 4 Công Lý và bạn gái Ngọc Hà cũng có mặt.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 5 Trước đó, trong đám hỏi của Doãn Quốc Đam vào tháng trước, các đồng nghiệp thân thiết này cũng lên Thái Nguyên dự.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 6
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 7 Cô dâu Thu Thảo của Doãn Quốc Đam khoe bộ váy cô mặc trong ngày hôm nay.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 8 Điều đặc biệt, người trang điểm cho vợ "Trần Tú" Doãn Quốc Đam là Lan Dung - vợ sắp cưới của "Tùng Còi" Hoàng Anh Người phán xử. Cặp đôi Lan Dung - Hoàng Anh cũng vừa làm đám hỏi chỉ sau Quốc Đam - Thu Thảo ít ngày.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 9 Nhẫn cưới của Quốc Đam - Thu Thảo.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 10 Cô dâu xinh xắn trong hậu trường chụp ảnh cưới.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 11 Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 12
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 13 Trước đó vào lễ anh hỏi giữa tháng 10, vợ Doãn Quốc Đam gây chú ý người hâm mộ vì vẻ đẹp xinh nữ nữ thần.
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 14
Đám cưới 'Trần Tú - Người phán xử' quy tụ dàn sao đình đám - ảnh 15 "Trần Tú" của Người phán xử" hạnh phúc bên vợ xinh đẹp.

Doãn Quốc Đam gây ấn tượng trong phim Người Phán Xử và được nhận xét là một trong những diễn viên trẻ xuất sắc của bộ phim "gây sốt" này. Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai Trần Tú thông minh, mưu lược, tham vọng, tính toán, thể hiện tốt đến từng ánh mắt.

Tuy nhiên giữa lúc bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên màn ảnh thì anh "ẩn dật" tại quê nhà. "Trần Tú" sống tại Thái Nguyên và chỉ về Hà Nội khi có dự án phim. Anh từng tâm sự bản thân thích sống ở Thái Nguyên vì: "Sáng thức dậy là có thể phóng tầm mắt ra xa. Nếu ở Hà Nội nhìn đâu cũng toàn thấy bốn bức tường, tôi không sống được."

Doãn Quốc Đam cũng đã bộc bạch: "Tính tôi cũng không thích rùm beng dù nhiều người bảo như thế là dại dột. Ra ngoài đường, khán giả hỏi tôi có phải diễn viên không, tôi thường lắc đầu cười và bảo mọi người nhầm. Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình thường, ít người để ý, ra vỉa hè ăn uống cũng thoải mái chứ không phải nắn nót, chỉn chu. Nói chung tôi là người rất “lệch”.

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng