Đam mê mới của Brad Pitt để hàn gắn trái tim tan vỡ

TPO - Tài tử 54 tuổi vùi mình trong xưởng gỗ và tìm niềm vui bên nữ giáo sư 42 tuổi Neri Oxman để sưởi ấm trái tim tan vỡ.

Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 1 Kể từ sau khi chia tay Angelina Jolie hồi tháng 9/2016, nam diễn viên đã hợp tác với người bạn thân lâu năm là nhà thiết kế nội thất Frank Pollaro.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 2 Những hình ảnh gần đây nhất cho thấy Brad Pitt lựa chọn gỗ và xem xét các thiết kế cùng với Frank.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 3 Tài tử nổi tiếng được cho là đã dành tới 15 giờ một ngày làm việc trong studio đến tận sáng hôm sau và mải mê nghe những bản nhạc buồn.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 4 "Mọi người đều biết anh ấy rất ít giao du với ai bên ngoài và ai cũng giữ yên lặng, không nói gì cả." - Một người trong xưởng cho biết.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 5
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 6 Brad dường như tìm thấy niềm vui trong kiến trúc và thiết kế các sản phẩm nội thất.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 7 Gần đây, showbiz rộ tin anh đã hẹn hò nữ giáo sư Neri Oxman từ mùa thu năm ngoái vì có chung niềm đam mê kiến trúc. Nhưng hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về điều này.
Brad Pitt Neri Oxman - ảnh 8 Hôm qua, trên mạng lại tung ra bức ảnh thứ 2 chứng tỏ Brad Pitt đã quen biết và hẹn hò người đẹp Israel từ lâu, từ hồi tháng 11 năm ngoái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng