Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà'

TPO - Mới đây, Đàm Thu Trang thu hút sự tò mò của nhiều người khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên hôn phu – Cường Đô la và viết: "Trình độ chụp hình của anh bạn cùng nhà ngày càng có vẻ khả quan hơn mặc dù đứa áo nâu bên cạnh chưa kịp chuẩn bị xong".

Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 1

Lời chia sẻ của cựu người mẫu như ngầm thông báo rằng cô và “Đại gia phố núi” đã về sống chung dù chưa tổ chức đám cưới.

Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi, nhiều bình luận còn khen ngợi rằng Cường Đô la ngày càng phong độ và trẻ trung hơn so với thời kì chưa yêu Đàm Thu Trang.

Cách đó không lâu, cựu người mẫu họ Đàm cũng từng làm nhiều người nghi ngờ khi khoe hình ảnh được cho tại nhà riêng của cặp đôi vì ở góc căn phòng có ảnh cưới của cả hai cùng bức ảnh của Cường Đôla và con trai riêng với vợ cũ Hồ Ngọc Hà – bé Subeo.

Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 2  

Trước đó, Cường Đô la từng có nhiều năm chung sống với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và mặc dù chưa từng tổ chức đám cưới, nhưng nam doanh nhân luôn khẳng định anh và Hồ Ngọc Hà vẫn là một gia đình.

Cả hai còn có với nhau 1 cậu con trai là bé Subeo, tuy nhiên sau đó họ đã “đường ai nấy đi”. Hậu ly hôn Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà được khen ngợi vì lối ứng xử văn minh khi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai Subeo.

Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 3  

Sau Hồ Ngọc Hà, “Đại gia phố núi” từng có 2 năm hẹn hò với người đẹp, diễn viên Hạ Vi. Ngoài ra anh còn vướng phải nhiều tin đồn có quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp khác trong showbiz.

Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 4  

Trải qua nhiều cuộc tình ồn ào, Cường Đôla quyết định tiến đến hôn nhân với Đàm Thu Trang trong sự ủng hộ của gia đình hai bên. Theo đó, Cường Đô la và cựu người mẫu họ Đàm công khai quan hệ tình cảm vào giữa năm 2017, đến tháng 1/2019 cả hai tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của cựu người mẫu họ Đàm.

Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 5
Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô la đã là 'bạn cùng nhà' - ảnh 6 Mới đây, cặp đôi cũng vừa chia sẻ ảnh cưới của mình, tuy nhiên thời gian tổ chức đám cưới lại chưa được họ tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng