Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đám cưới con đại gia mỹ phẩm

TPO - Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt đã hội ngộ biểu diễn trong đám cưới con của một đại gia ngành mỹ phẩm tại TP HCM. Sự có mặt của các ngôi sao đình đám cùng với khung cảnh trang trí đám cưới xa hoa lộng lẫy tại bữa tiệc cưới diễn ra ở quận Bình Tân đã gây xôn xao.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đám cưới con đại gia mỹ phẩm

Tối 24/2 tại Quận Bình Tân, TP HCM, hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Trấn Thành, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên điện ảnh Vân Trang đã đến dự và biểu diễn chúc phúc cho đám cưới của Giám đốc công ty Tân Đại Dương, con trai đại gia mỹ phẩm Nguyễn Ngọc Lang, Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương.

đàm vĩnh hưng, - ảnh 1
đàm vĩnh hưng, - ảnh 2
đàm vĩnh hưng, - ảnh 3
đàm vĩnh hưng, - ảnh 4
đàm vĩnh hưng, - ảnh 5
đàm vĩnh hưng, - ảnh 6
đàm vĩnh hưng, - ảnh 7

Thành phần nghệ sĩ tham gia biểu diễn là phần gây thích thú nhất cho tất cả những người dự tiệc. Những nghệ sĩ rất khó tính và “kén chọn” biểu diễn cho tiệc cưới như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng hay MC Trấn Thành đều xuất hiện cho thấy độ chịu chơi cũng như mối quan hệ thân thiết của vị đại gia cùng giới showbiz. Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Đan Trường đang lưu diễn ở Mỹ cũng gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể.

Nữ hoàng nhạc Bolero Lệ Quyên chưa bao giờ diễn đám cưới đã trình diễn 5 ca khúc hit; ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn nhí xuất hiện và biểu diễn sôi động với 8 ca khúc đã thổi lửa tưng bừng. Ngoài ra, sự xuất hiện duyên dáng của MC Thanh Bạch trong phần nghi thức lễ và MC Trấn Thành dẫn chương trình phần tiệc cưới đã tạo ra những dấu ấn khó phai trong tiệc cưới này. Đặc biệt, phần diễn tung hứng gần gũi và dí dỏm của ông hoàng phòng vé Hoài Linh đã tạo ra một tiệc cưới có một không hai và là đám cưới độc đáo.

đàm vĩnh hưng, - ảnh 8

đàm vĩnh hưng, - ảnh 9
đàm vĩnh hưng, - ảnh 10
đàm vĩnh hưng, - ảnh 11
đàm vĩnh hưng, - ảnh 12

Ảnh: Nguyễn Hải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng