Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cưới với Lệ Quyên

Bộ ảnh cưới Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest lịch lãm sánh bước bên cô dâu Lệ Quyên đã được thực hiện dành riêng cho 'Q Show' sắp diễn ra vào đầu tháng 12.

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cưới với Lệ Quyên

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cưới với Lệ Quyên

>Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ 'ngoan'
>Quốc Trung 'nóng mắt' vì học trò Mr. Đàm diễn vũ đạo 18+

Bộ ảnh cưới Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest lịch lãm sánh bước bên cô dâu Lệ Quyên đã được thực hiện dành riêng cho 'Q Show' sắp diễn ra vào đầu tháng 12.

Để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tiết mục song ca đặc biệt trong Q Show, Mr.Đàm và Lệ Quyên đã có buổi quay hình để cho ra đời những thước phim minh họa chỉ vài phút nhưng hứa hẹn sẽ rất khó phai trong lòng người yêu nhạc.
Để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tiết mục song ca đặc biệt trong Q Show, Mr.Đàm và Lệ Quyên đã có buổi quay hình để cho ra đời những thước phim minh họa chỉ vài phút nhưng hứa hẹn sẽ rất khó phai trong lòng người yêu nhạc..
Trong đó, Mr Đàm và Lệ Quyên không ngần ngại vào vai
Trong đó, Mr Đàm và Lệ Quyên không ngần ngại vào vai "cô dâu - chú rể", tràn ngập hạnh phúc khi đứng bên nhau.
Trước đó, khâu chọn bài cho cặp song ca này cũng khiến cả hai phải đau đầu. Tuy nhiên, từ những nét tương đồng ở niềm yêu thích nhạc xưa, họ quyết định chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương, mà ai cũng có thể hát theo là Tình bơ vơ
Trước đó, khâu chọn bài cho cặp song ca này cũng khiến cả hai phải đau đầu. Tuy nhiên, từ những nét tương đồng ở niềm yêu thích nhạc xưa, họ quyết định chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương, mà ai cũng có thể hát theo là Tình bơ vơ.
Ngoài vai trò là bạn diễn của Lệ Quyên trong Q Show, Mr.Đàm còn có vai trò khá đặc biệt, chính là người sản xuất chương trình
Ngoài vai trò là bạn diễn của Lệ Quyên trong Q Show, Mr.Đàm còn có vai trò khá đặc biệt, chính là người sản xuất chương trình.
Nam ca sĩ hứa hẹn với một ê-kíp hùng hậu, Q Show sẽ khiến mọi người phải hài lòng từng chi tiết một
Nói về cô em gái Lệ Quyên, nam ca sĩ cho biết đây là một ca sĩ thanh sắc vẹn toàn. Đã hơn 10 năm ngày đầu tiên anh thấy Lệ Quyên biểu diễn ở Hà Nội, đó là hình ảnh một cô bé dù chưa phải là ca sĩ chính của chương trình nhưng thật sự tỏa sáng, bản lĩnh.
Nam ca sĩ nói tiếp: “Có một điều mà quý vị không hề biết, Lệ Quyên là một người vô cùng nhút nhát, bản thân tôi ngày xưa đã nhiều lần thuyết phục Lệ Quyên vào Sài Gòn một chuyến nhưng mãi tận 4,5 năm sau cô ấy mới đủ dũng khí làm điều đó
Nam ca sĩ nói tiếp: “Có một điều mà quý vị không hề biết, Lệ Quyên là một người vô cùng nhút nhát, bản thân tôi ngày xưa đã nhiều lần thuyết phục Lệ Quyên vào Sài Gòn một chuyến nhưng mãi tận 4,5 năm sau cô ấy mới đủ dũng khí làm điều đó".
Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cưới với Lệ Quyên - ảnh 7
"Kể cả liveshow cũng vậy, tôi đã hối thúc Lệ Quyên rất nhiều năm nay nhưng có lẽ chính là cái duyên và thời điểm chín mùi nên lần này, Lệ Quyên mới thực hiện Q Show. Tôi tin rằng Q Show chính là dấu son khó phai trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên và khoảnh khắc ấy chính quý vị không ai khác sẽ làm cho cô ấy thật sự thăng hoa”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Mr.Đàm cũng hóm hỉnh chia sẽ Lệ Quyên chính là nữ ca sĩ duy nhất có bài hát mà anh dùng làm nhạc chuông cho điện thoại
Mr.Đàm cũng hóm hỉnh chia sẽ Lệ Quyên chính là nữ ca sĩ duy nhất có bài hát mà anh dùng làm nhạc chuông cho điện thoại.
Về phía Lệ Quyên, khi thời điểm diễn ra liveshow càng cận kề, cô cho biết những điều muốn nói quá nhiều, nhưng Lệ Quyên chỉ muốn khán giả hiểu và chia sẻ với cô những đã ấp ủ cho đêm diễn sắp tới
Về phía Lệ Quyên, khi thời điểm diễn ra liveshow càng cận kề, cô cho biết những điều muốn nói quá nhiều, nhưng Lệ Quyên chỉ muốn khán giả hiểu và chia sẻ với cô những đã ấp ủ cho đêm diễn sắp tới.
Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cưới với Lệ Quyên - ảnh 10
"Có quá nhiều khó khăn, tôi biết trước được điều đó, bởi vậy đã nhiều năm rồi cứ chuẩn bị, chần chừ rồi hoãn lại cho đến thời điểm này. Q Show sẽ là đêm diễn đền đáp tình cảm khán giả dành cho mình hơn 15 năm qua, một món quà lớn thật ý nghĩa mà tôi muốn tri ân khán giả”, Lệ Quyên chia sẻ.
 

Theo Phương Giang
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá