Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc

TPO - “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo là một trong những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi nhan sắc Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc

Cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2015 đang bước vào những ngày tuyển sinh sôi nổi. Những nhan sắc nào sẽ tỏa sáng? Những người đẹp nào sẽ được vinh danh? Để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện thì vai trò của những vị giám khảo là rất quan trọng.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 1

Từ một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012, Đặng Thu Thảo đã dần tỏa sáng và chạm tới vương miện cao quý. Và chỉ ba năm sau, năm nay, Thu Thảo sẽ ngôi ở một vị trí khác – một trong những vị giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Từng là một thí sinh của cuộc thi, chắc chắn Thu Thảo sẽ là người thấu hiểu các thí sinh nhiều nhất, từ chế độ luyện tập, các vấn đề cần lưu ý đến tâm lý trước mỗi phần thi. Trong vai trò là người tiền nhiệm, Thu Thảo cũng sẽ là người hướng dẫn các thí sinh tự tin bước vào cuộc thi với tinh thần thoải mái nhất.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 2
Tham gia “chấm” người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (sau này đổi tên thành Hoa hậu Việt Nam) từ lần thứ 2 (1990), đi gần trọn quãng đường 20 năm cùng cuộc thi sắc đẹp quốc gia lớn nhất cả nước và hàng trăm cuộc thi nhan sắc khác, tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp được biết đến là người công bằng với mọi nhan sắc. Bà từng nói, “với nhân trắc học, đẹp là đẹp, không đẹp là không đẹp” và những quan niệm về cái đẹp của bà không bao giờ lỗi thời bởi vì các chỉ số để đánh giá vẻ đẹp thể hình là công thức chuẩn mà hiện nay bất kỳ người đẹp nào cũng phải phấn đấu để đạt được.

Đến với cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015, Tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp giữ cương vị là một vị giám khảo công bằng và luôn làm tròn công việc để đưa nhan sắc có chỉ số sắc đẹp tiêu chuẩn xứng đáng nhất với vị trí Hoa khôi.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 3

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng được xem là một trong những giám khảo “hot” của cuộc thi. Từng có kinh nghiệm làm giáo khảo ở nhiều cuộc thi ca hát lẫn nhan sắc như X-Factor, The Voice, Miss Ngôi Sao 2014, lần này, khi trở thành người “cầm cân nảy mực” Hoa khôi ĐBSCL 2015, Đàm Vĩnh Hưng tự tin anh sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng với chiếc vương miện.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 4

Ông Nguyễn Văn Tuấn, nguyên Giám đốc Đài PT-TH Hậu Giang, hiện là Hội viên danh dự Hội Nhạc sỹ Việt Nam là vị giám khảo tiếp theo. Ông chính là người khởi xướng cuộc thi từ năm 2008, góp phần đưa cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL thành cuộc thi mang tầm quốc gia. 

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 5

Là thành viên thứ 4 trong ban giám khảo cuộc thi, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM, Chủ tịch Hội nghệ sĩ Múa TP.HCM, chắc chắn sẽ là người thổi hồn những đam mê nghệ thuật, truyền lửa trong từng phần thi của các thí sinh.

Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - ảnh 6

Vị giám khảo còn lại là nhà báo Dạ Ly – cây bút kỳ cựu nổi danh trong mảng văn hóa nghệ thuật. Giám khảo Dạ Ly hứa hẹn là người đưa ra những đánh giá công tâm và bản lĩnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá