Đàm Vĩnh Hưng đón Valentine ở nơi không ai ngờ

TPO - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đón Valentine ở nơi vô cùng đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng đón Valentine ở nơi không ai ngờ

Đàm Vĩnh Hưng vừa tiết lộ về Valentine đặc biệt của anh tại nhà tù. Theo đó, nam ca sĩ đã có mặt tại đây để hát cho các phạm nhân. Những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng giao lưu trong tiếng reo hò, những cái bắt tay, hôn nhẹ trên má của các phạm nhân tạo nên một cảnh tượng rất nhân văn, một hành động đẹp.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Valentine của tôi đây! Tình yêu của nhiều người, nhiều giới, đủ mọi lứa tuổi, mọi thành phần... Đây cũng là một quyết định văn minh, nhân văn đầy tình người và khôn khéo của các trại cải tạo hiện nay!... Nhìn các phạm nhân mà nhớ 1 người. Rất rất muốn được gặp và thăm Anh. Mong Anh sẽ được bình yên…”.

Ngay dưới những dòng tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người hâm mộ để lại bình luận thể hiện sự cảm phục. Tài khoản cá nhân có tên Đặng Công Phúc viết: “Em nhớ hoài câu nói đại ca.... 4 đối tượng khán giả mà anh thích hát. 1.Học Sinh, Sinh Viên. 2. Công Nhân. 3. Bộ Đội. 4. Là các bạn.... Họ vỗ tay reo mừng và ôm chầm lấy anh. Em thấy anh thật xứng đáng với tình cảm mọi người bỏ ra dành cho anh. Và mãi mãi chỉ là anh và không ai thay thế được. Sẽ không bao giờ có ĐÀM VĨNH HƯNG thứ 2 nào cả”.

 “Một món ăn tinh thần thật ý nghĩa, một động lực thúc đẩy mạnh mẽ, một tình cảm ấm áp truyền tới các phạm nhân giúp họ cải tạo thật tốt để sớm được trở về với gia đình, với mái ấm yêu thương! Chỉ được coi clip thôi mà cảm động rơi nước mắt. Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới làm được những điều tuyệt vời nhất”- bạn Nguyễn Cao Thu Hà chia sẻ.

Hay một người khác nghẹn ngào: “Cảm động lắm anh ơi, một valentine thật ý nghĩa những ngày cuối năm thật ấm áp tình người. Dù ở đâu, dù đó là ai, anh luôn mang đến cho họ một yêu thuong chân thành nồng cháy... Chúc anh luôn may mắn luôn vui vẻ và thành công”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá