DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng gây hoang mang khi hé lộ về người yêu

TPO - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến người hâm mộ hoài nghi khi tiết lộ về người yêu bí ẩn của mình.

Đàm Vĩnh Hưng gây hoang mang khi hé lộ về người yêu

Khoảng đầu tháng 1/2017, Dương Triệu Vũ gây sốc khi khẳng định “có tình yêu” với Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức, giọng ca “Biển tình” lên tiếng phủ nhận. Trả lời Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, Dương Triệu Vũ chỉ đùa và không ngờ mọi người mắc lừa. "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi"- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh. Tuy nhiên, trong dịp Tết này người hâm mộ không thấy bóng dáng người yêu nào mới trở về từ nước ngoài của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên Dân Việt, khi được hỏi về người yêu Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trêu ngươi dư luận với tuyên bố: “Thời điểm này, tôi chỉ có thể tiết lộ rằng người yêu tôi vẫn đang hiện diện hàng ngày, có khi rất gần các bạn nhưng chưa ai phát giác được. Chúng tôi đã yêu nhau trước mắt mọi người nhưng không ai nhận ra được. Hai đứa đang cảm thấy rất thoả mãn với trò chơi này, nghe có vẻ rất nguy hiểm nhưng cực vui và kích thích”.

Nam ca sĩ lên giọng thách thức: “Các bạn muốn biết đó là ai ư? Hãy đợi đến cuối năm 2017, tôi công khai rồi mọi người sẽ thấy”. Anh nhấn mạnh: “Suy cho cùng, chuyện tình cảm chỉ cần mình và người đó biết là đủ, vì càng nhiều người biết, tình yêu càng mau tan vỡ. Người ấy cũng cùng quan điểm và cách nghĩ với tôi”.

Câu trả lời mập mờ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi hoài nghi. Vậy thực sự, người yêu của Đàm Vĩnh từ nước ngoài trở về hay là người luôn bên cạnh anh? Trong khi dư luận còn đang tò mò thì Đàm Vĩnh Hưng đã có những dòng chia sẻ dễ hiểu lầm trên trang cá nhân về “người tình” bé nhỏ của mình. Anh viết: “Có ai muốn biết mặt người yêu của mình không ta? 

Thật ra... Hưng và người ấy quen, tìm hiểu và yêu nhau tha thiết được 9 năm rồi. Tuy là tuổi tác có một khoảng cách khá xa nhưng chúng tôi bất chấp. Hưng và người này đúng là duyên số. Năm đó là năm mình 36. Năm Hợi đúng năm tuổi nên khá hồi hộp. Thế rồi người ấy đã xuất hiện. 

Mình yêu người này bằng hết cả trái tim nguyên vẹn của mình. Thú thật là mình chiều chuộng người ta lắm. Nên người ta cũng một lòng một dạ yêu thương mình. Mình có thể ngồi ngắm nhìn từng cử động của đàng ấy suốt cả ngày mà không bao giờ chán. Mình thừa nhận là mình mê, bị luỵ, bị "dưới màu" của người này. 9 năm. 3285 ngày qua. Chưa có một ngày nào tôi không khát khao ôm người ta vào lòng”.

Đàm Vĩnh Hưng gây hoang mang khi hé lộ về người yêu - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng và con trai.
Đàm Vĩnh Hưng gây hoang mang khi hé lộ về người yêu - ảnh 2 Rất có thể người yêu mà Đàm Vĩnh Hưng nói đến lâu nay chính là cậu bé này.
Với những lời lẽ ngọt ngào và tình cảm như vậy, fan hâm mộ đã tưởng Đàm Vĩnh Hưng đang nói về bạn gái. Nhưng sự thật là Đàm Vĩnh Hưng đang nói về một cậu bé. Đó là con của em gái Đàm Vĩnh Hưng nhưng được anh nhận nuôi từ khi còn trong bụng mẹ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng