Sự kiện: Sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng: Giám khảo khó tính của 'The Voice'

TPO - Cùng với nhiều gương mặt đình đám khác của showbiz Việt, Mr Đàm đã nhận lời làm giám khảo cho sân chơi mới tìm kiếm các tài năng âm nhạc Việt Nam - một cuộc thi anh tin là sẽ thành công.

Đàm Vĩnh Hưng: Giám khảo khó tính của 'The Voice'

Trên các diễn đàn mạng, "The Voice" đang được những khán giả yêu âm nhạc Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ hết sức quan tâm. Không chỉ bởi ở cuộc thi này, người ta chỉ quan tâm đến yếu tố duy nhất là giọng hát, mà còn bởi thần tượng của họ, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh,... sẽ tham gia với vai trò giám khảo.

Rất bận rộn với dự án riêng như liveshow lớn diễn ra vào tháng 7, hay lịch diễn lúc nào cũng kín mít, Đàm Vĩnh Hưng đã đồng ý tham gia vào sân chơi mới của âm nhạc Việt - "The Voice".

Đàm Vĩnh Hưng: Giám khảo khó tính của 'The Voice' - ảnh 1
Ban Giám Khảo gồm có Trần Lập, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà

"Tôi nghĩ ban tổ chức đều là những người có kinh nghiệm, để tin vào uy tín của "The Voice" phiên bản Việt mà quyết định tham gia với vai trò giám khảo. Tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc thi âm nhạc thú vị, đề cao yếu tố duy nhất là giọng hát", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Sở hữu một giọng hát xuất sắc cùng sự may mắn khi liên tục nhận được những bài hit từ các nhạc sĩ tên tuổi, cho đến nay, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được hầu như các giải thưởng lớn nhỏ trong nghề (Làn Sóng Xanh, HTV Awards, Album Vàng, giải Cống Hiến, Ngôi Sao Bạch Kim…) cũng như sở hữu rất nhiều album được công chúng yêu thích và 7 liveshow đẳng cấp.

Sở hữu giọng hát đặc biệt, nội lực, giàu cảm xúc và đi vào lòng người, là ca sĩ số 1 của showbiz Việt, nên các thí sinh của "The Voice" phiên bản Việt muốn qua được "cửa ải" Đàm Vĩnh Hưng cũng không phải là điều dễ dàng.

Trong thành phần nam giám khảo, còn có Trần Lập - thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng