Đàm Vĩnh Hưng: “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng”

TPO - Sau khi nhận được một số phản hồi không tích cực của khán giả trong việc đưa các chiến binh đội nhà vào vòng nguy hiểm trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”, Mr Đàm đã đăng đàn phản pháo dư luận trên trang cá nhân của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng”

Trước đó, trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” tập 6, vòng Đối kháng  một số cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và thất vọng khi Mr Đàm đưa các 3 cặp chiến binh nổi trội nhất Thạch Sớt – Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh – Minh Uyên, Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm. Trên một số diễn đàn, nhiều người tỏ ra bất mãn với quyết định này của ông hoàng nhạc Việt. Đặc biệt trên fanpage của cuộc thi, nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm loại thí sinh một cách khó hiểu bởi những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.

đàm vĩnh hưng,  - ảnh 1
Một số bình luận của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng giải thích rằng anh hiểu rất rõ chất giọng của mỗi học trò trong đội của mình và khẳng định không ai hiểu được thí sinh bằng chính các HLV, bên cạnh đó việc đưa các cặp gà chiến của mình vào vòng cơ hội cuối cùng là cách mà anh đang thử thách các cặp song ca đội mình. Anh chia sẻ: “Để đưa những thí sinh của mình nguy hiểm cũng là một cách mà chúng tôi phải luyện cho các thí sinh luôn phấn đấu hết nấc, phải cho tất cả mọi người luôn nhớ 1 điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá! Và ai cũng sẽ được đối xử công bằng như nhau...”.

Theo Mr Đàm, ở vòng đối kháng có thể cứu thí sinh này hoặc đưa thí sinh kia vào nguy hiểm cũng là một bài tính rất đau đầu bởi vì HLV phải đánh giá phần thi của họ ngay tại chỗ , phải lựa chọn xem ai tốt nhất và ai chưa tốt... Anh cũng cho biết rằng các thí sinh của đội mình rất tin tưởng vào sự lựa chọn của HLV.

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng bày tỏ quan điểm của mình về thói quen phán xét của một bộ phận khán giả: “Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi, rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn. Nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu. Không sao!”.

Cuối cùng, anh nhấn mạnh để hiểu rõ về cuộc thi thì “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng”.

Theo đó, về quy trình loại thí sinh và đưa vào vòng nguy hiểm của Tuyệt đỉnh song ca được hiểu như sau: Bước vào vòng đối kháng, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 2 cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau sau đó từ 10 cặp thí sinh chỉ chọn 3 cặp an toàn bước vào vòng trong, 2 cặp bị loại và 5 cặp bước vào vòng nguy hiểm – Vòng cơ hội cuối cùng. Tại vòng này, các thí sinh phải đối mặt với nguy cơ ra về rất lớn bởi chỉ tiêu chọn lựa chỉ có 2 cặp thí sinh được ở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng