Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài

TPO - Nam ca sĩ cùng cựu đại sứ du lịch ngồi xế hộp đắt tiền tới thử áo dài để chuẩn bị cho show diễn của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 1 Mới đây, Mr. Đàm đã tới showroom của NTK Đinh Văn Thơ để thử một số mẫu áo dài, chuẩn bị cho show diễn thời trang 'TAY' diễn ra vào ngày 17/12 tới tại phố cổ Hội An.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 2 Được biết, Đàm Vĩnh Hưng sẽ diện áo dài và xuất hiện với vị trí đặc biệt trong show thời trang này.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 3 Trong buổi thử trang phục tối qua, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng với bộ trang phục được thiết kế đặc biệt cho anh. Trên nền vải lụa đen, NTK Đinh Văn Thơ đã thêu hình ảnh rồng một cách tinh xảo.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 4 Bộ áo dài còn được đi kèm với chiếc mấn truyền thống được chạm khắc rồng bằng vàng và gắn kết kì công tạo nên điểm nhấn oai hùng cho trang phục.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 5 Không lâu sau đó, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện để thử những trang phục mà mình sẽ mặc trong show diễn này.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 6 Ngay khi gặp nhau tại đây, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ đã tay bắt mặt mừng và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 7 Họ đã là những người bạn thân thiết trong showbiz rất nhiều năm nay và cùng tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 8 Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành thời gian trao đổi cùng NTK Đinh Văn Thơ để có thể hiểu hơn về bộ trang phục.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 9 Chiếc áo dài dành cho Lý Nhã Kỳ cũng được chọn lọc bởi nhiều chất liệu ren tơ mỏng, được kết đính. Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên.
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thân mật với Lý Nhã Kỳ khi thử áo dài - ảnh 10 Đi kèm với bộ trang phục là chiếc vương miện bằng vàng được gắn đá quý với họa tiết bắt mắt.
Photo: Prime

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá