Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ 20 tỉ cho mẹ

TPO - Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ anh từng bị người ta xé áo ngoài đường chỉ bởi mẹ anh nợ nần rất nhiều tiền.

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bật khóc trong đoạn video chia sẻ sự thật về mẹ mình.
Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bật khóc trong đoạn video chia sẻ sự thật về mẹ mình.

Mở đầu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ chia sẻ những điều đã chất chứa trong lòng mình nhiều năm qua. 

Thật không ngờ khi người mà nam ca sĩ nhắc đến chính là mẹ ruột của anh. Cho rằng bản thân không thể chịu đựng thêm nữa, Đàm Vĩnh Hưng quyết định nói ra toàn bộ sự thật.

“Ai cũng biết má Hưng là bà Trần Thị Thọ. Bà đã mang nhiều nợ nần trong những năm qua, Hưng đã kiệt sức rồi. Từ ngày bé, tôi phải đi khất nợ và làm tất cả mọi thứ để đối diện với vấn đề này”.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự anh không đồng lõa, bao che cho những việc làm không đúng của mẹ mình và không muốn có thêm nạn nhân nào nữa. Người hâm mộ khá choáng váng khi nam ca sĩ nói về sự thật tất cả các fan của anh đều “dính chưởng”. Ngay cả người bán sữa đậu nành ngoài đường hay người vừa có số tiền đền bù, thậm chí cả người đến nhà Đàm Vĩnh Hưng chụp cây thông noel cũng bị mẹ của Hưng xin số điện thoại rồi hỏi mượn tiền. “Còn mượn làm gì thì mẹ Hưng mới có câu trả lời. Hưng không đồng lõa, bao che cho việc làm này nữa. Chính vì vậy hôm nay Hưng công bố sự thật này"- Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào nói.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng việc mẹ của mình lừa dối để mượn tiền người khác là chuyện rất nhiều người biết nhưng vì thương anh nên che giấu và không tiết lộ ra bên ngoài.

“10 năm qua, Hưng phải trả hơn 20 tỷ. Một tháng tôi phải trả 500 đến 600 triệu cho những con nợ. Mỗi lần có khoảng 30-40 người đến đòi nợ. Chưa trả hết nợ này đã có những khoản nợ khác ập tới. Kể cả khi tôi đã nổi tiếng, các anh chị giang hồ đứng ngay ở vũ trường để lấy tiền ngay lập tức. Đó là những câu chuyện có thật.

Trước đó, khi tôi làm tóc, chủ nợ đứng ngay trước tiệm, uốn cái đầu được 100 nghìn là người ta lấy liền luôn. Đó là chuyện thật. Người ta xé áo tôi ngoài đường cũng là có thật. Tôi đã phải bán rất nhiều thứ. Tôi ở trong căn nhà cửa kính 2-3 lớp mà những khi tôi đi diễn xa thì các cửa đều bị mở hết, két sắt cũng bị mở hết. Đó là nỗi nhục ê chề rất lớn.

Tất cả tiền bạc tôi dành dụm hay để lo lắng cho tương lai, cho con cái mình sau này đều ra đi hết rồi. Tôi không thể tưởng tượng viễn cảnh mình là nghệ sĩ già, yếu, bệnh tật nằm đó mà đồng nghiệp hát từ thiện để gom tiền cho mình được. Tôi không thể chấp nhận sự thật đó. Đó cũng là lí do vì sao tôi cứ phải đi hát hoài như vậy. Tôi không dám yêu ai, không dám quen ai hết. Tôi không có thời gian dành cho họ, không thể bao bọc họ và xấu hổ”- Đàm Vĩnh Hưng nức nở.

Trong hơn 20 phút chia sẻ cùng hàng ngàn người hâm mộ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhấn mạnh việc anh không muốn có bất cứ ai tiếp tục trở thành nạn nhân của mẹ mình. Anh chấp nhận việc sẽ bị chê trách khi “vạch áo cho người xem lưng” bởi không thể im lặng thêm được nữa. 

Player Loading...

Trước khi phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng có dòng chia sẻ khá dài, nguyên văn như sau:

"Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm người của tôi. Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua...

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó... Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả. Dẫu có như thế nào thì tôi cũng xin đón nhận! Hơn ai hết tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ số phận. Khi sự chịu đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung.

Hôm nay tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa. Bởi hơn 30 năm nay tôi cũng vì một chữ nhục mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó... một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mọi người dành tư duy của mình nhiều hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây... Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc giùm tôi mà viết ra... Không! Không ai khác! Chính tôi!...".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng