Đàm Vĩnh Hưng không còn ích kỷ và tham lam?

TPO - Nếu so với ba huấn luyện viên còn lại của 'The Voice' phiên bản Việt, Đàm Vĩnh Hưng là người được cho là 'một mình một phe'.

Đàm Vĩnh Hưng không còn ích kỷ và tham lam?

Nhưng đúng như Mr Đàm tuyên bố: 'Ở đất Sài Gòn này, anh là người nhiều cơ hội nhất'. Nhiều năm nay, Đàm Vĩnh Hưng luôn nằm trong Top những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Kết thúc 2 tập của vòng Giấu mặt, trong đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có 6 thí sinh. Với những màu sắc lạ và ấn tượng, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng đội của anh năm nay không đa màu sắc như mùa giải trước mà sẽ tập trung những giọng hát nội lực và cá tính.

"Năm ngoái vì đội của tôi đa dạng nên rất khó để phát triển đồng đều các em với các phong cách khác nhau nên năm nay tôi rút kinh nghiệm khi lựa chọn các giọng hát vào đội của mình. Với những kinh nghiệm, năm nay tôi sẽ chú trọng hơn một số điểm như là sẽ có người đào tạo về tiếng Anh cho các em khi thể hiện các ca khúc nước ngoài", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng không còn ích kỷ và tham lam? - ảnh 1

Ngoài ra, Mr Đàm cũng thổ lộ rằng, ở mùa giải năm ngoái, anh đã từng đau lòng khi có những tham lam và ích kỉ để giữ lại các thí sinh mạnh mà không có sự sắp xếp nên năm nay anh sẽ không đầu tư dàn trải như vậy.

Ngoài việc bồi dưỡng thêm về khả năng thanh nhạc, cách xử lý bài hát và chỉnh giọng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng đang định hình phong cách cho các thí sinh theo từng sở trường, gu nhạc, để các em có những bước đi rõ ràng hơn.

Anh cũng chỉ cho các em những kinh nghiệm sân khấu, cách ứng xử và cả phong cách làm việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá