Đàm Vĩnh Hưng: Kịch bản hoành tráng?

TP - Đàm Vĩnh Hưng nức nở tiết lộ chuyện bao năm cày cuốc để trả nợ cho người mẹ ham cờ bạc. Bỏ qua phán xét của dư luận về sự việc, phải nói Đàm có biệt tài tạo bất ngờ.

Vừa thấy anh phù phiếm, xa hoa khoe nhà, khoe đồ hiệu, nhẫn kim cương, bánh sinh nhật dát vàng hay những trò chơi trội, đặt 200 bông hồng bằng vàng 24k để tặng fan nữ nhân ngày 8/3… Thế mà giờ đây anh lại rơi nước mắt kể khổ: Không dám yêu ai vì sợ không đủ khả năng bao bọc tình yêu.

Đàm Vĩnh Hưng từng có một phát ngôn gây sốc: “Cũng nhiều người mong tôi chết lắm chứ! Nhưng quên đi, đến cái chết, tôi cũng sẽ làm cho thiên hạ và kể cả những người đó phải bật ngửa. Chắc chắn tôi cũng sẽ có kịch bản hoành tráng và thiên hạ cũng phải ngỡ ngàng cho… đám tang của mình”. Đến cái chết, Đàm Vĩnh Hưng cũng muốn “kịch bản hoành tráng” thì dư luận còn đủ mà ngỡ ngàng với anh.

Đàm Vĩnh Hưng: Kịch bản hoành tráng? - ảnh 1

Trong showbiz, có những người chủ động tạo bất ngờ nhưng có những người lại bị “bóc mẽ” gây bất ngờ cho dư luận. Còn nhớ chuyện diễn viên Minh béo. Đến khi anh bị bắt dư luận mới té ngửa hóa ra anh chẳng hoành tráng như từng khoe. Chủ nhân của ngôi biệt thự bằng gỗ đã lên tiếng tố cáo Minh béo nhận vơ nhà của họ khi anh mượn làm chương trình “Thăm nhà người nổi tiếng”. Rồi chuyện cựu hoa hậu Diễm Hương bao lần khẳng định là gái chưa chồng. Sau đó mọi chuyện vỡ lở, khi chồng của cô đâm đơn ly hôn ra tòa, người đẹp mới chịu thừa nhận tình trạng hôn nhân và nhân thể công khai luôn vết tích bị chồng cũ hành hung, công khai luôn chuyện ra đi tay trắng để sau đó cô được không ít người ca ngợi là “hoa hậu không màng vật chất của showbiz Việt”.

Có lẽ làng giải trí sẽ kém đi thu hút, nếu thỉnh thoảng một vài ngôi sao không ném “quả bom” khiến dư luận giật mình tỉnh ngủ? Còn ngôi sao khéo cũng bị quên nếu thỉnh thoảng không “đốt đền”?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng