Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô

TPO - Lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng chịu khoe nội thất tiền tỷ trong căn nhà của mình cùng các học trò trong The Voice - Giọng hát Việt.

Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô

Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô

> 'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng'

Đón Giáng sinh sớm, các thành viên trong đội Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại nhà huấn luyện viên của mình để cùng nhau trang trí cây thông Noel và hang đá. Mr Đàm lần đầu tiên đã công bố những bức ảnh và đồ quý trong ngôi nhà sang trọng của mình.

Chiếc đèn chùm hình chữ "Mr.Đàm" và chữ "H" có một không hai do anh đặt riêng từ một hãng đèn nổi tiếng, cho đến những giỏ xách Louis Vuiton đắt tiền cũng được Đàm Vĩnh Hưng dùng để trang trí, tôn lên vẻ sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà.

Mr.Đàm tiết lộ, anh sẽ mở cổng cho tất cả khán giả mến mộ đến để chụp hình lưu niệm với hang đá do đội Đàm Vĩnh Hưng thực hiện, ngay tại biệt thự của mình tại địa chỉ AA14 Thất Sơn - P15 - Q10 - TP.HCM.

Ngoài ra, đội Đàm Vĩnh Hưng còn gửi tới khán giả ca khúc "Feliz Navida" cùng với lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Ca khúc này có sự góp giọng của Mr.Đàm, Đồng Lan, Xuân Nghi, Ngọc Luân, Trong Khương, Thu Thùy, Hoàng Mạnh, Dũng Hà, Diễm My, Thanh Hằng, Quỳnh Trang,...

 

Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 9
Đàm Vĩnh Hưng lại khoe nhà triệu đô - ảnh 10
 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng