Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về sự ‘nhập nhằng’ của BTC EMA

TPO - Trượt giải "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không hề cay cú hay buồn nhưng thấy khó hiểu về sự “nhập nhằng” một cách cố tình của BTC MTV UK.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì sự "nhập nhằng" của BTC MTV EMA 2017.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì sự "nhập nhằng" của BTC MTV EMA 2017.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những chia sẻ liên quan tới sự kiện lễ trao giải MTV Euro Music Awards (EMA) diễn ra tại London đêm 12/11 (giờ địa phương).

Theo đó, đại diện của Việt Nam, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được khán giả kì vọng sẽ giành giải "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" nhưng danh hiệu này thuộc về James Reid của Philippines.

Thông tin này khiến người hâm mộ Việt khá bất ngờ, vì trước đó Đàm Vĩnh Hưng được thông báo dẫn đầu bình chọn ở hạng mục giải thưởng này.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh và e-kip của mình phát hiện nhiều vấn đề “lạ lùng” sau khi đặt chân tới nước Anh.

“E-kip của tôi còn giữ đầy đủ những tin nhắn, hình ảnh trao đổi qua lại với BTC từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang Anh. Nói thật, tôi không hề cay cú hay buồn vì mình thua, nhưng tôi chỉ thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC MTV UK và MTV Châu Á, nhất là cách làm việc dưới cơ, không có tiếng nói của MTV Việt Nam cùng những lý do rất ngớ ngẩn mà họ đã đưa ra”- Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Nam ca sĩ chỉ rõ những điều khó hiểu trong các thông báo từ BTC MTV UK như sau: “Lúc đầu, BTC thông báo là ngày 4/11 sẽ đóng cổng bình chọn. Sau đó chuyển sang ngày 6/11. Ai ai trong nước cũng đều đinh ninh như thế! Sang đến Anh chiều ngày 12/11, tôi mới biết là đến ngày 11/11 mới đóng cổng bình chọn. Trong khi trước đó họ đã confirm là Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu bình chọn. Đến tận trưa 11/11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, anh sẽ thông tin chi tiết với báo chí sau khi về Việt Nam.

Trong một diễn biến khác, sáng nay (13/11), MTV Việt Nam gửi thông cáo báo chí giải thích lý do Đàm Vĩnh Hưng trượt giải "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" tại EMA 2017.

Theo MTV, trước đó họ thông báo khán giả có thể bình chọn cho Đàm Vĩnh Hưng từ ngày 4/10 đến 6/11. Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian này kéo dài đến ngày 11/11. Trong thời gian này, đại diện Philippines đã vươn lên dẫn đầu.

Trước đó, ngày 23/10, trong thư mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được từ EMAs, ban tổ chức viết rằng anh là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc". MTV Việt Nam cũng bày tỏ rằng họ "lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng