Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm cho Dương Triệu Vũ, tại sao lại thích Mỹ Tâm?

TPO - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng không ai có quyền cấm anh yêu Mỹ Tâm. Hơn nữa việc anh yêu Mỹ Tâm, tán tỉnh Mỹ Tâm cũng giống như Dương Triệu Vũ có bạn gái trong suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh từng bị sốc khi Mỹ Tâm có bạn trai.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh từng bị sốc khi Mỹ Tâm có bạn trai.

Trong đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, khi cùng Dương Triệu Vũ ra mắt MV mới, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói về mối tình với Mỹ Tâm.

Trước câu hỏi, Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt cho Dương Triệu Vũ tại sao lại tán tỉnh Mỹ Tâm, anh nói: “Bình thường mà, giống như trong mười mấy năm qua Vũ cũng có bạn gái. Vũ chỉ như người em, người con không thể thiếu với Hưng”.

Nghe tới đây, Dương Triệu bỗng cắt lời và gợi nhắc lại câu chuyện cách đây 10 năm 4 tháng: “Đàm Vĩnh Hưng từng nói Vũ và Tâm giống nhau”. Liệu đó có phải nguyên nhân Đàm Vĩnh Hưng thầm yêu Mỹ Tâm?

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận Dương Triệu Vũ và Mỹ Tâm có nhiều điểm giống nhau như làm theo ý mình, mình luôn đúng rồi cười cũng giống....

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Ai có quyền cấm Hưng không được yêu Mỹ Tâm? Hưng với Vũ đâu có yêu nhau, Hưng đâu có yêu và cưới Vũ đâu”.

Ông hoàng nhạc Việt cũng nói thêm, anh và Mỹ Tâm chơi với nhau từ hồi nhỏ. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn là người cắt tóc cho “họa mi tóc nâu”. Trong trí nhớ của Đàm Vĩnh Hưng thì Mỹ Tâm cách đây gần 20 năm là cô gái đen thui, mập ú, tóc để thẳng và đi xe méo giỏ. 

Dần dần cả hai cùng thân với nhau. Cho đến một ngày khi Đàm Vĩnh Hưng vô tình đi sinh nhật một người bạn của Tâm. “Hưng và Tâm cứ gặp nhau là ôm lấy nhau rồi nhảy nhót. Bỗng có một người đến ghé tai Hưng nói có bạn trai Mỹ Tâm ở đây nữa. Tôi bị đơ rồi bỏ ra xem đá banh. Tối đó, cả 3 đứa tôi say bét nhè. Tôi thì cảm giác bị sốc, bất ngờ giống như đứa trẻ bị mất món đồ chơi mà mình yêu thích vậy”.

Còn nhớ, trong ngày Valentine hồi tháng 2 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng dành khá nhiều thời gian để nói về Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Cô này cô cũng kỳ lắm. Cô thích cô cũng im. Ai muốn nói gì thì nói. Thôi để Valentine sau Hưng sẽ tiết lộ cho mọi người hai bài thơ Hưng viết tặng Mỹ Tâm và một bài Mỹ Tâm tặng lại Hưng. Hay là ngày cưới của Tâm, Hưng sẽ post bài thơ đó lên. Được không Tâm?”.

Nam ca sĩ cũng không ngại tiết lộ từng lên kế hoạch cưa đổ Mỹ Tâm. “Hồi đó ‘cưa’ Mỹ Tâm thì đêm nào Tâm hát xong cũng nhận được bó hoa màu hồng. Loại hoa hồng nhỏ nhỏ mà Tâm thích. Biết Tâm thích ăn loại táo nhỏ, chua ngoài Hà Nội, Hưng đặt hàng mua cho Mỹ Tâm. Rồi thỉnh thoảng Hưng ghé thăm nhà ba mẹ Mỹ Tâm”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng hài hước đặt câu hỏi: “Hình như Tâm với Hưng là một cặp trời sinh. Nhưng trời sinh gì mà Mỹ Tâm lại đi cưới người khác vậy?”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá