Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh cùng hát ngợi ca gia đình

TPO - Một chương trình quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 19/10 tới đây tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội với mục đích ca ngợi giá trị gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh cùng hát ngợi ca gia đình

Mark Albion, tác giả của cuốn sách gối đầu giường của nhiều sinh viên Đại học Havard đã viết trong cuốn “Hơn cả tiền”: Bạn mải mê đổ thời gian và công sức vào công việc – nơi bạn có thể dễ dàng bị thay thế mà không biết rằng Gia đình chính là nơi duy nhất mà bạn không thể bị thay thế.

Có lẽ chính vì thế một đêm nhạc dành cho những giá trị gắn bó - sẻ chia – yêu thương – tận hưởng, thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng và của chính các nghệ sĩ.

Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, dàn nhạc Rhapsody, đội nhảy ST319, Mr T dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung.

"Tôi đã mất 3 tháng để chuẩn bị chương trình này nơi tôi lại có dịp làm việc với hai vị giám khảo của The Voice – Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, với Rocker sôi nổi Anh Khoa và nhiều tài năng trẻ nổi trội khác. Cái khó là làm thế nào có được một đêm nhạc mà những người tham dự từ 16 đến 66 tuổi đều hài lòng, sôi động mà vẫn phải có chiều sâu khi nói đến những giá trị vĩnh cửu của gia đình’’ – giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh cùng hát ngợi ca gia đình - ảnh 1

Chương trình được chia sẻ trên facebook đã nhận được sự ủng hộ của hàng chục nghìn người và 500 vé đầu tiên đã được phát tới tay người hâm mộ may mắn. Trong các tuần tiếp theo các phần thưởng hấp dẫn như 500 cuốn ebook – quốc gia khởi nghiệp, 4 iphone 5 và 2 chuyến đi Bangkok sẽ lần lượt được trao cho những người may mắn.

“Bạn chỉ có một gia đình – You Only Have One Family, chúng tôi muốn nhân dịp này để nhắc nhớ với mỗi người rằng gia đình và sẻ chia yêu thương là những giá trị quan trọng nhất của đời người; là thước đo có ý nghĩa nhất trong sự thành công của mỗi người”, ông David Leibel, TGĐ của ALMA chia sẻ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá