Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" The X – Factor

Sau Giọng hát Việt 2013, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trở lại với vị trí giám khảo cuộc thi The X – Factor mùa đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" The X – Factor

Cùng với Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở thành người thứ hai ngồi vị trí “ghế nóng” cuộc thi “The X – Factor” mùa đầu tiên phiên bản Việt với tên gọi “Nhân tố bí ẩn”.

Đây là lần thứ ba Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, hai lần liên tiếp anh làm huấn luyện viên của Giọng Hát Việt 2012 và 2013. Đặc biệt, việc đào tạo thành công Vũ Thảo My và đưa cô bé 17 tuổi trở thành Quán quân The Voice mùa thứ hai càng làm tăng thêm uy tín của nam ca sỹ.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm ca hát và đã có cả một bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc như: Giải thưởng của năm, Giải ca sĩ được yêu thích nhất, Giải Làn Sóng Xanh, Giải Mai Vàng, Giải thưởng HTV,…Đàm Vĩnh Hưng cùng ba vị giám khảo tài năng còn lại sẽ góp phần tìm ra những “nhân tố bí ẩn” và giúp họ tỏa sáng.

Vòng sơ tuyển cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 22, 23/12 tại Hà Nội với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh đến từ khu vực miền Bắc. Khá nhiều thí sinh ở độ tuổi trung niên, ổn định cuộc sống với các ngành nghề từ giáo viên, công nhân, nhân viên văn phòng, kĩ sư…đến với chương trình đơn thuần vì đam mê và tình yêu với âm nhạc, muốn đưa những trải nghiệm, cảm xúc của đời người vào từng câu hát họ trình diễn.

Bên cạnh các thí sinh đơn, biểu diễn solo, chương trình còn nhận được nhiều đơn đăng kí đến từ các nhóm nhạc. “The X – Factor” là sân chơi âm nhạc đầu tiên quy tụ cả đơn và nhóm với luật thi công bằng, nên không ít nhóm nhạc đã đến và tìm cơ hội khẳng định mình.

Hàng ngàn thí sinh tham dự vòng thử giọng The X Factor mùa đầu tiên khu vực phía Bắc
Hàng ngàn thí sinh tham dự vòng thử giọng The X Factor mùa đầu tiên khu vực phía Bắc.

“The X-Factor” là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới với nhiều giải thưởng tại Mỹ và Anh. Đây cũng là cái nôi của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke và phổ biến trên 40 quốc gia.

Vòng sơ loại “The X-Fator” khu vực phía Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày 26, 27 và 28/12 tại TP.HCM.

Theo vov

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá