Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân: Người tung kẻ hứng?

TP - Bỗng dưng Phan Ngọc Luân chia sẻ mối quan hệ trên tình thầy trò với Đàm Vĩnh Hưng.

Bỗng dưng Phan Ngọc Luân chia sẻ mối quan hệ trên tình thầy trò với Đàm Vĩnh Hưng:  “...Tôi từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra đây, chỉ nói được đến đó thôi”.

Trong khi dư luận xôn xao, anh lại quyết định hạ màn kịch bằng tự thú: “Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Mr Đàm”. Anh bắt đầu xoay như chong chóng, chỉnh lại phát ngôn gây bão: “Chúng tôi ngủ chung” nhưng là “chung một đám vui vẻ, bình thường, không có gì thân mật”; “Chúng tôi chỉ hôn má như hai thầy trò” v.v. 

Ngọc Luân khẳng định: Đàm Vĩnh Hưng không có lỗi trong scandal này. Tất cả do anh gây ra. Nhận lỗi  xong xuôi, Phan Ngọc Luân lại sắm vai “thơ ngây” bào chữa cho hành động của mình: “Trong một phút cao hứng tôi đã nói quá về mối quan hệ của hai thầy trò, khiến mọi người hiểu lầm. Tôi không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy”. (Anh có ý định đổ lỗi cho khán giả đã tự đẩy mọi chuyện đi xa?)

Trong khi Phan Ngọc Luân gây bão, Đàm Vĩnh Hưng quay ra phản ứng dữ dội. Anh bóc mẽ Phan Ngọc Luân cố tình tạo scandal tình cảm giữa hai người để gây chú ý của dư luận và chia sẻ một số tin nhắn trao đổi, trong đó Phan Ngọc Luận xin phép mượn tên đàn anh để PR cho sản phẩm. Đàm Vĩnh Hưng mắng Phan Ngọc Luân “ngu dại” song vẫn khẳng định “em vẫn mãi là học trò của anh, điều này không thể thay đổi được” và mong “mọi người cho Luân một cơ hội sửa sai” v.v..

Khán giả sau khi chứng kiến Phan Ngọc Luân ra tay tạo bão rồi hối hả nhận tội dựng chuyện, cũng như nghe cách Đàm Vĩnh Hưng mắng học trò rồi tha thứ cho học trò, đã bình luận: “Cả hai anh, không anh nào vừa”; “Người tung kẻ hứng”...Ý kiến khác kết luận: “Nhờ chuyện này mà tôi mới biết bạn là ai nà! Thành công rồi”. Nhưng có người cảnh báo Phan Ngọc Luân: Ừ thì nổi, nhưng cũng chỉ vài ngày. Trước đó, Phan Ngọc Luân từng nói về tin đồn yêu nữ đại gia lớn tuổi. Chẳng biết, sau tin đồn yêu đại gia, sau đu bám với Đàm, anh chàng  còn có chiêu gì khác, ra khỏi chuyện yêu đương?  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng