Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu

Mr. Đàm trình diễn suốt ba tiếng trong liveshow "Mãi mãi bên em" tại thành phố Vinh, Nghệ An, tối 23/4.

Đây là liveshow lớn đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng tại Vinh. Đầu chương trình, nam ca sĩ phi mô tô ra sân khấu trong tiếng hò reo của khán giả phía dưới.
Đây là liveshow lớn đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng tại Vinh. Đầu chương trình, nam ca sĩ phi mô tô ra sân khấu trong tiếng hò reo của khán giả phía dưới.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 1 Trong vòng ba tiếng, hơn 40 ca khúc được trình diễn. Hàng nghìn khán giả nán lại tới nửa đêm và yêu cầu Mr. Đàm hát tất cả bản "hit" trong lần hiếm hoi anh có mặt ở đây. Nam ca sĩ thừa nhận ngoài Hà Nội, TP HCM thì Vinh, Hải Phòng, Hà Tĩnh là những nơi anh nhận được sự yêu thương cuồng nhiệt của khán giả trong hàng chục năm làm nghề.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 2 Nam ca sĩ đáp lại mọi yêu cầu của fan,từ hát đến chụp ảnh kỷ niệm.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà tham gia với tư cách khách mời, song ca tình tứ với Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Anh còn nợ em. Hai người nắm tay nhau và thì thầm trong khi biểu diễn ca khúc này.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 4 Nữ ca sĩ diện bộ đầm xanh nhạt xuyên thấu cúp ngực dài chấm gót.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 5 Cô khoe giọng da diết với các ca khúc: Đừng đi, Tội lỗi, Xóa ký ức, Cô đơn giữa cuộc tình.
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 6 Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng chọn ca khúc "Đợi em trong mơ" để song ca. 
Đàm Vĩnh Hưng phi môtô lên sân khấu - ảnh 7 Đêm nhạc còn có màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hằng với ca khúc Nếu đời không có anh.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá