Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng bán vé cho live show của nhạc sĩ Việt Anh

TPO - Vốn là ngôi sao kín tiếng và hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện, nhưng riêng với nhạc sĩ Việt Anh anh luôn có ngoại lệ. Không chỉ xuất hiện từ rất sớm trong buổi ra mắt live show "Dòng sông lơ đãng” anh còn nhiệt tình kêu gọi fan và khán giả hãy mua vé ủng hộ cho chàng nhạc sĩ tài hoa.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng bán vé cho live show của nhạc sĩ Việt Anh

Là một trong 8 ca sĩ sẽ biểu diễn trong live show đầu tiên của nhạc sĩ Việt Anh, Quang Dũng khá phấn kích và hồi hộp. Anh cho biết mình đã thích nhạc của Việt Anh từ rất lâu, cũng vì đồng cảm mà từ đó kết nên tình bạn thân mến  đã được hơn 10 năm. Quang Dũng tâm sự anh cảm thấy vinh hạnh khi được biểu diễn trong live show Dòng sông lơ đãng: “Nếu live show này không được mời biểu diễn, Dũng sẽ vẫn bỏ tiền ra để mua vé và thưởng thức live show này.” Thậm chí, giọng nam của dòng nhạc trữ tình còn cho biết, anh sẽ vận động bạn bè và khán giả trên fanpage của anh ủng hộ mua vé cho Việt Anh.

Anh kêu gọi: “Mọi người cũng biết, làm chương trình ca nhạc thời điểm bây giờ bán vé rất trầy trật. Sẽ rất khó khăn khi một người nhạc sĩ làm live show cho riêng mình, nhất là về kinh phí. Do đó Dũng mong mỏi, giới truyền thông sẽ tích cực hỗ thông tin để chương trình được nhiều người biết đến”.

Không chỉ với Quang Dũng mà cả Đàm Vĩnh Hưng cũng hết lòng ủng hộ nhạc sĩ Việt Anh. Tiết lộ mức cát sê tham gia chương trình, anh hóm hỉnh: “Cát sê được trả bằng một bài hát đặc biệt chứ không tính bằng tiền.” Đạo diễn Trần Vi Mỹ thổ lộ, với live show này anh làm đạo diễn cũng chỉ nhận thù lao là... một chai bia.

Dòng sông lơ đãng là live show đầu tiên trong sự nghiệp  của nhạc sĩ Việt Anh, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM tối 29/7/2016. 22 tiết mục do Trần Vi Mỹ đạo diễn có sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và các ca sĩ Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân idol và diễn viên Qúy Bình.

Vời live show “Dòng sông lơ đãng” khàn giả sẽ nghe lại được những ca khúc một thời gây xao động như: Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường, Đánh rơi bên hồ, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Những mùa hoa bỏ lại, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy… Bên cạnh đó, sẽ có những ca khúc mới lần đầu tiên được công bố, dành riêng cho live show này như: Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá