Đàm Vĩnh Hưng tha thứ cho Lý Tống

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh vẫn đang đợi thông tin từ phiên tòa xử Lý Tống (người xịt hơi cay vào mắt Mr Đàm vào năm 2010) diễn ra hôm nay 11-5 (theo giờ Việt Nam) và sẵn sàng tha thứ cho hành động trên.

Đàm Vĩnh Hưng tha thứ cho Lý Tống

Sự việc diễn ra vào ngày 18-7-2010 khi Đàm Vĩnh Hưng đến San Jose (California, Mỹ) biểu diễn.

Đến phần song ca cùng Mỹ Tâm bài Trái tim không ngủ yên thì Lý Tống cải trang thành phụ nữ, giấu sẵn trong tay một bình xịt ớt (pepper spray) cùng một cành hoa tiến gần sân khấu tặng Đàm Vĩnh Hưng.

Khi anh vừa cúi xuống nhận hoa thì bị Lý Tống xịt hơi cay khiến nam ca sĩ bị bỏng và nóng rát phần cổ và mặt.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã ủy quyền toàn bộ cho Luật sư Dominic (gốc Việt) theo dõi từ khi vụ án mới bắt đầu cho đến hôm nay (gần hai năm). Khi có việc cần giải quyết, luật sư và Đàm Vĩnh Hưng trao đổi qua điện thoại.

Sau khi kết thúc ngày xét xử đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Chắc chưa có việc gì lớn cần giải quyết nên luật sư chưa gọi điện về. Tôi vẫn đang đợi thông tin và nếu có gì tôi sẽ thông báo ngay đến mọi người".

Nhắc lại sự cố gần hai năm trước, Mr Đàm cho biết: "Theo Hưng thì luật pháp luôn có nguyên tắc. Ai làm sai sẽ bị xử lý. Riêng bản thân Hưng đến giờ phút này cũng qua rồi cảm giác tức giận. Nói thật là ngay lúc người ta hại mình, cảm giác căm tức và đau đớn lắm. Nhưng thời gian trôi qua, đến giờ, Hưng sẵn sàng nói lời tha thứ. Ngay cả những người liên quan cũng vậy".

Theo báo San Jose Mercury, "Lý Tống bị tố cáo xịt hơi cay vào mặt ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng cách đây gần 2 năm vừa được đưa ra xử trước Bồi thẩm đoàn tại Tòa Thượng thẩm California, Santa Clara (99 Notre Dame, TP San Jose, California - NV).

Trong buổi làm việc này, ông Lý Tống hy vọng bồi thẩm đoàn sẽ tha bổng cho ông vì đây chỉ là… hành động bảo vệ cộng đồng tị nạn" (?).

Được biết, phiên tòa sẽ diễn ra từ ngày 10-5 đến ngày 25-5 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, phiên tòa cũng có thể kết thúc sớm hơn hoặc trễ hơn tùy vào tình hình.

Theo Dạ Ly
Thanh Niên

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng