Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim

TPO - Mr. Đàm cũng là một trong những khán giả bị thu hút với câu chuyện thú vị trong 'Taxi, em tên gì?' và anh còn rủ rê cả danh ca hải ngoại Ý Lan tới rạp để thưởng thức bộ phim này.

Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những fan trung thành của điện ảnh Việt, chính vì vậy anh không thể bỏ qua những bộ phim hot, đang 'làm mưa, làm gió' ngoài rạp chiếu phim.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 2 Tưởng rằng chuyến hành trình đầy gây tò mò giữa cặp đôi Thượng Phong – Bình Chi trong 'Taxi, em tên gì?' chỉ thu hút đối tượng là những khán giả trẻ, song thật bất ngờ, không ít người bắt gặp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm “hộ tống” danh ca Ý Lan đến rạp để thưởng thức bộ phim này.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc rất sặc sỡ và sành điệu với toàn hàng hiệu khi tới rạp phim, trong khi đó danh ca Ý Lan cũng gây ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 4 Mr. Đàm và danh ca Ý Lan vốn là những người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời nên họ không ngại ngần cùng rủ nhau ra rạp thưởng thức bộ phim này.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 5 Sự xuất hiện của danh ca nổi tiếng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho rạp phim một phen nhốn nháo nho nhỏ.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 7 Mr, Đàm và danh ca Ý Lan vui vẻ tạo dáng bên poster của bộ phim 'Taxi, em tên gì?'.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 8 Nhân dịp hiếm hoi tới rạp để xem một bộ phim Việt Nam, danh ca Ý Lan tiết lộ: “Phải hơn 40 năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi xem một bộ phim điện ảnh của Việt Nam ngay chính tại quê nhà. Nếu như không có Đàm Vĩnh Hưng rủ rê thì tôi đã bỏ lỡ một bộ phim rất đặc biệt, dễ thương như “Taxi, em tên gì?”.
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 9
Đàm Vĩnh Hưng tháp tùng Ý Lan đi xem phim - ảnh 10 Mr. Đàm và danh ca Ý Lan lựa chọn suất chiếu phù hợp để thưởng thức bộ phim.
Ảnh: Maison De Bil

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng