Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 10 'đầu tiên' trong đời

TPO - Khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng Mr Đàm quyết định sẽ trải lòng mình cùng các fan trong buổi giao lưu "Lần đầu Hưng kể" với nhiều bí mật mà lần đầu tiên anh chính thức tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 10 'đầu tiên' trong đời

Trong buổi họp fan diễn ra vào 15h30 chiều nay, ngày 6/6, tại cafe nằm trên đường Lê Duẩn, TP.Hồ Chí Minh, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nghe chính thần tượng của mình kể về rất nhiều bí mật.

Các fan sẽ cùng tham gia trò chơi như phác họa Đàm Vĩnh Hưng bằng những nét vẽ trên điện thoại, thu giọng hát và gửi tặng thần tượng của mình, hát và trình diễn theo phong cách Mr Đàm. Phần thưởng cho các tiết mục độc đáo là 20 album của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ có dịp gần gũi hơn với thần tượng, các fan sẽ có cơ hội nghe anh thể hiện lại nhiều ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 10 'đầu tiên' trong đời - ảnh 1

Đặc biệt hơn, 10 “đầu tiên” trong đời của Mr Đàm sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ chia sẻ với các fan đến tham dự buổi giao lưu này, đó là: mối tình đầu tiên, scandal đầu tiên, chuyến đi nước ngoài đầu tiên, món đồ hiệu đầu tiên, ca khúc nổi tiếng đầu tiên, MV đầu tiên, bìa báo đầu tiên, liveshow đầu tiên...

Ngoài ra, Mr Đàm cũng sẽ bật mí 5 chuyện chưa từng tiết lộ với ai bao giờ, trong đó có cả những chuyện vô cùng riêng tư như lần qua đêm đầu tiên, lần đầu tiên tự đính hôn, người đầu tiên tập cho Đàm Vĩnh Hưng biết xài kim cương, xài đồ hiệu, căn nhà đầu tiên...

Những chuyện thầm kín của Đàm Vĩnh Vĩnh Hưng đang làm các fan vô cùng háo hức.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá