Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ làm điều này nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc

TPO - Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và 20 soái ca sẽ ra phố đi bộ trình diễn ca khúc Hello và hát thêm nhiều bài miễn phí nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu bán kết ASIAD 2018 chiều nay, 29/8.

Đàm Vĩnh Hưng có tinh thần yêu bóng đá rất lớn.
Đàm Vĩnh Hưng có tinh thần yêu bóng đá rất lớn.
Hoà cùng không khí hừng hực cổ vũ cho đội nhà trước trận đấu bán kết quan trọng trước đối thủ Hàn Quốc vào chiều 29/8, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã bằng cách này hay cách khác thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với các cầu thủ Việt Nam.
Nếu nhiều nghệ sĩ quyết định sang tận Indonesia để theo dõi trận đấu thì nhiều nghệ sĩ khác cũng có những cách rất riêng để bày tỏ tình yêu bóng đá của mình.
Riêng Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có một cách bày tỏ rất đáng yêu trên trang facebook cá nhân khi viết tặng các cầu thủ Việt Nam một bài thơ ý nghĩa.
Anh viết: "Chúc các em: Sức khoẻ tuyệt vời. Phong độ đỉnh cao. Kỹ thuật như xiếc. Kết hợp nhuần nhuyễn. Đón bánh xuất sắc. Chụp dính như keo. Tấn công áp đảo. Không bị chơi xấu. Ghi bàn như chớp. Sút thẳng khung thành. Vỡ tung cầu trận. Tất cả an toàn. Vào luôn chung kết. Việt Nam trao hết. Thương mến tin iu. Thương gửi bác Seo. Nỗi lòng thương hiểu. Cháu có linh cả. Sẽ thắng chiều na. Danh dự cả nước. Gửi vào tây Bắc. Cùng các anh em......Chỉ mong ngày về. Ngôi Vương xuất hiện".
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ làm điều này nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng làm thơ tặng đội tuyển Việt Nam trước 'giờ G'.
Nam ca sĩ cũng tiết lộ: "Rất có thể tui sẽ bán đấu giá tặng hết tiền cho quỹ từ thiện Ấm tình nghệ sỹ vào 2 đêm 30 và 31. Dành cho bão lụt, anh Lê Bình, Mai Phương, cậu học sinh cụt tay và dòng tu Thủ Thiêm! Tui sẽ bán thêm 2 món vô cùng hiếm của riêng mình. Và lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá một món hàng kỳ lạ theo một cách lạ kỳ khác nữa (không nói trước)".
Đặc biệt, trong lúc cao hứng, Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thắn cho biết anh và 20 soái ca sẽ ra phố đi bộ trình diễn ca khúc Hello và hát thêm nhiều bài miễn phí nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu bán kết chiều nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng