Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sự cố phải bỏ thảm đỏ EMA về khách sạn sớm

TPO - Người hâm mộ khá tiếc nuối khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về sự cố khiến anh không thể xuất hiện trên thảm đỏ EMA và bị “lùa vào sân khấu”.

Đại diện BTC sự kiện EMA 2017 giải thích lý do thảm đỏ phải dừng lại sớm hơn dự kiến.
Đại diện BTC sự kiện EMA 2017 giải thích lý do thảm đỏ phải dừng lại sớm hơn dự kiến.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về sự cố khiến anh không thể xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện lễ trao giải MTV EMA 2017 ở London, Anh.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân anh được sắp xếp phải xuất hiện gần chót. "Rồi bỗng dưng có "sự cố" ngay trước thảm đỏ. Thế là Hưng và một nhóm ca sỹ bị lùa vào sân khấu. Lúc đó Hưng có bàn với e-kip là có nên có mặt không? Vì lo sợ rất dễ xảy ra khủng bố ở những nơi có đông người như thế này! Nghĩ tới nghĩ lui rồi cũng vì mình là đại diện Việt Nam nên quyết định vào trong. Ngồi được nửa tiếng thì e-kip quyết định gọi Hưng về”.

Sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh đã về khách sạn sớm do sự cố trên. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hai video ghi lại cảnh hậu trường trước khi nam ca sĩ ra sân khấu và lý giải của BTC về sự cố trên thảm đỏ.

Việc đại diện của Việt Nam không thể xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải MTV EMA 2017 khiến người hâm mộ trong nước khá tiếc nuối. Tuy nhiên nhiều người bày tỏ sự chia sẻ và để lại bình luận động viên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì sự cố không mong muốn này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Isaac, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu… để trở thành đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Southeast Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay.

Ngày 11/11, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại London để chuẩn bị tham dự sự kiện lớn này. Nam ca sĩ chuẩn bị khá kĩ lưỡng với e-kip của mình và 80 kg hành lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng