Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm

TPO - Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm trong hậu trường khi cả hai cùng tham gia buổi ghi hình đầu tiên của "Giọng ca bất bại".

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cùng ngồi ghế giám khảo.
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cùng ngồi ghế giám khảo.
Ở hậu trường ngày ghi hình 23/5, “Họa mi tóc nâu” cũng chỉnh, cài áo giúp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cả hai còn có những khoảnh khắc tình tứ khi cả hai liên tục trêu đùa, dành cho nhau những cử chỉ quan tâm khác. Tình cảm thắm thiết giữa đôi bạn thân khiến những người có mặt đều xuýt xoa ngưỡng mộ.
Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm - ảnh 1 “Họa mi tóc nâu” cũng chỉnh, cài áo giúp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm.
buổi ghi hình đầu tiên cũng có sự hiện diện của Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của chương trình và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người bạn thân thiết của Mỹ Tâm trong vai trò giám khảo khách mời tập đầu tiên.  
Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm - ảnh 3 Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của chương trình và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Rất đông người hâm mộ của “bộ đôi giám khảo” Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm cũng đã xếp hàng từ sớm để được gặp thần tượng. 13h30’, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại đia điểm ghi hình trong trang phục trẻ trung với quần short và áo sơ mi ngắn tay.
Đàm Vĩnh Hưng tình tứ chỉnh váy cho Mỹ Tâm - ảnh 4  
Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ váy đơn giản tôn lên vóc dáng mảnh mai của nữ giám khảo. Sự xuất hiện của “cặp đôi quyền lực” đã tạo nên một không khí cực kì phấn khích cho khán giả ở trường quay gameshow thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc"Giọng ca bất bại".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng