Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi có thể đoán ai sẽ là Hoa hậu’

TPO - Không ít người tỏ ra nghi ngờ khi “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ anh ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi có thể đoán ai sẽ là Hoa hậu’

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác nhận anh sẽ ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada diễn ra vào tháng 5 tới.

đàm vĩnh hưng chấm hoa hậu - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi cùng Hoa hậu Mỹ Vân- người đại diện và sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada.

Trao đổi với Tiền phong, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là lần đầu tiên anh nhận lời “cầm cân nảy mực” cho một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, nam ca sĩ “Soái ca” khẳng định anh hoàn toàn tự tin khi ngồi ở vị trí giám khảo. Để minh chứng cho lời nói của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên BTC cuộc thi mời tôi làm giám khảo. Có thể vì tên tuổi của tôi. Tôi thường biểu diễn và theo dõi các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước. Mỗi lần đó, tôi thường dự đoán những người đẹp sẽ vào top 10. Sự thật là cứ 10 người thì có tới 8 người tôi dự đoán hoàn toàn chính xác. Thậm chí, tôi từng nói với Mai Phương và Phạm Hương rằng: “Em chắc chắn sẽ là Hoa hậu””.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, anh “chấm” hoa hậu không hoàn toàn bằng cảm quan mà đó là sự quan sát rất kĩ các thí sinh từ khuôn mặt, vóc dáng đến chỉ số các vòng và ứng xử giao tiếp. “Tôi có quen và học lén được một số “chiêu” của TS. Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp nên sẽ không có gì quá lo ngại trong việc chấm thi. Hơn nữa cùng ngồi vị trí giám khảo với tôi còn có chị Ý Lan, các NTK lớn tại Canada, Hoa hậu Phu nhân… nên chắc chắn sẽ có kết quả khách quan và chính xác nhất”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hiện tại, theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng anh đã xem qua hình ảnh, hồ sơ của các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada nhưng cần gặp gỡ, tiếp xúc và quan sát mới có thể biết ai là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh vị trí giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh sẽ đảm nhiệm là người biểu diễn và dẫn các thí sinh trong màn chào sân tại cuộc thi năm nay.

đàm vĩnh hưng chấm hoa hậu - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đám cưới con đại gia mỹ phẩm

Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt đã hội ngộ biểu diễn trong đám cưới con của một đại gia ngành mỹ phẩm tại TP HCM. Sự có mặt của các ngôi sao đình đám cùng với khung cảnh trang trí đám cưới xa hoa lộng lẫy tại bữa tiệc cưới diễn ra ở quận Bình Tân đã gây xôn xao.

đàm vĩnh hưng chấm hoa hậu - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng mời mẹ lên sân khấu làm lễ cưới cho em gái

Từng giận mẹ ruột vì vụ nợ nần tiền tỷ, ca sĩ vẫn gác lại chuyện buồn để gia đình sum vầy ở lễ cưới lần hai của em gái, tối 13/2 tại TP HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá