Đàm Vĩnh Hưng tới London tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu 2017

TPO - Sáng 11/11 giờ địa phương, Mr. Đàm đã đến London, chuẩn bị cho lễ trao giải MTV châu Âu 2017.

Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 1 Ngày hôm qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bay sang London để tham dự Lễ trao giải MTV Châu Âu 2017.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 2 Nam ca sĩ ăn mặc sành điệu và bảnh bao ở sân bay. Anh mang theo gần 80kg hành lý bao gồm trang phục, phụ kiện chuẩn bị cho các hoạt động nằm trong sự kiện âm nhạc lớn nhất châu Âu sẽ diễn ra vào 12/11 tại Trung tâm SSE Arena Wembley.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 3 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia tranh giải Best Southeast Asian atc (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) và được đáng giá là một ứng cử viên sáng giá.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 4 Nam ca sĩ tiến hành các thủ tục kiểm tra an ninh ngay khi vừa đến sân bay Heathrow.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 5 Ngay khi rời sân bay Heathrow, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng gặp gỡ và làm việc với ban tổ chức chuẩn bị cho các hoạt động của mình ở sự kiện này.  
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 6 Xuất hiện ở khu vực Artist Check-in, nơi chào đón các nghệ sĩ tham gia, anh tạo ấn tượng tốt với ban tổ chức với tinh thần chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, cùng phong cách thời trang cá tính. 
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 7 Đàm Vĩnh Hưng  được ban tổ chức đón tiếp và chăm sóc chu đáo, hướng dẫn chi tiết cho phần xuất hiện của mình.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 8 Một ngày trước khi Lễ trao giải diễn ra, xung quanh khu vực đã được rào chắn thi công nhằm tạo ra một sự kiện âm nhạc ấn tượng nhất, hàng trăm nhân công đang ráo riết hoàn tất những hạng mục cuối cùng cho giờ G.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 9 Riêng thảm đỏ được thiết kế mái che với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đảm bảo cho các nghệ sĩ cảm thấy được trân trọng và hình ảnh được hoàn hảo nhất với công chúng và truyền thông.
Đàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm, lễ trao giải MTV châu Âu 2017 - ảnh 10 Được biết, các nghệ sĩ có mặt ở tối trao giải tối đều là những tên tuổi lớn của làng nhạc như Rita Ora, Eminem, will.i.am, Demi Lavota, U2, Travis Scott, Kesha... cùng nghệ sĩ đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Nam Phi...
Ảnh: Khoa Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng