DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi Đông Hùng 24 tuổi gánh nợ 28 tỷ

TPO - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh công khai ủng hộ Đông Hùng bởi những gì Đông Hùng đang trải qua cũng là những gì mà anh đã từng. Giọng ca “Biển tình” nói trong xót xa: “Những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng, áp lực, nhục nhã...".

Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin riêng chỉ Đông Hùng cách thương lượng với chủ nợ.
Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin riêng chỉ Đông Hùng cách thương lượng với chủ nợ.

Mới đây, sự việc ca sĩ Đông Hùng tiết lộ phải gánh nợ tiền tỉ cho mẹ ruột, thậm chí bị chủ nợ tấn công đã gây xôn xao dư luận. Nhiều sao Việt đồng cảm, chia sẻ với Đông Hùng. Đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cũng từng là người phải nhận vô số gạch đá khi công khai “tố” mẹ ruột nợ nần tiền tỉ và đối diện với cảnh chủ nợ quây kín trong nhà, Đàm Vĩnh Hưng hiểu, cảm thương cho tình cảnh của Đông Hùng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng thèm quan tâm Đông Hùng ạ!

Có lẽ số phận họ may mắn nên "chưa", tôi nhấn mạnh là chưa nha, chưa bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ nần cho người thân hết năm này qua năm khác.

Trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào. Đọc tin nhắn của Hùng mà thương!

"Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi. Sao Anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!"

Nè! Khẩu nghiệp đó mấy cưng. Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, một câu chuyện xấu hổ như thế!”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh công khai ủng hộ Đông Hùng bởi những gì Đông Hùng đang trải qua cũng là những gì mà anh đã từng. Giọng ca “Biển tình” nói trong xót xa: “Những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng, áp lực, nhục nhã. Không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân, chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa, ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà, hàng xóm láng giềng cười chê, chưa kể nhiều người còn nói mẹ con nó dàn cảnh muợn tiền rồi trả lắt nhắt cho họ nản rồi bỏ. Rồi mình phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ.

Không bao giờ có được một cái tết bình yên, không bao giờ có được một bữa cơm ấm êm như bao gia đình khác! Dễ quá mà! Sao tôi không có?. Tất cả là giả tạo hết! Phải giả bộ vui. Phải giả bộ ấm êm. Có mấy ai hiểu được ngọn ngành của những nỗi khổ tâm của mình đâu?”.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết thêm, anh sẽ nhắn tin riêng và chỉ cho Đông Hùng cách vượt qua. “Anh tin, rất tin là các anh chị, cô chú chủ nợ là những người biết chuyện. Mình mời họ đến và trình bày tỉ mỉ rõ ràng. Một khi đã hứa hẹn với họ thì phải chuẩn”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng ngậm ngùi khi nói về quãng thời gian phải gánh nợ hàng chục tỉ cho mẹ ruột. Anh kể: “10 năm qua, Hưng phải trả hơn 20 tỷ. Một tháng tôi phải trả 500 đến 600 triệu cho những con nợ. Mỗi lần có khoảng 30-40 người đến đòi nợ. Chưa trả hết nợ này đã có những khoản nợ khác ập tới. Kể cả khi tôi đã nổi tiếng, các anh chị giang hồ đứng ngay ở vũ trường để lấy tiền ngay lập tức. Đó là những câu chuyện có thật. 

Trước đó, khi tôi làm tóc, chủ nợ đứng ngay trước tiệm, uốn cái đầu được 100 nghìn là người ta lấy liền luôn. Đó là chuyện thật. Người ta xé áo tôi ngoài đường cũng là có thật. Tôi đã phải bán rất nhiều thứ. Tôi ở trong căn nhà cửa kính 2-3 lớp mà những khi tôi đi diễn xa thì các cửa đều bị mở hết, két sắt cũng bị mở hết. Đó là nỗi nhục ê chề rất lớn.

Tất cả tiền bạc tôi dành dụm hay để lo lắng cho tương lai, cho con cái mình sau này đều ra đi hết rồi. Tôi không thể tưởng tượng viễn cảnh mình là nghệ sĩ già, yếu, bệnh tật nằm đó mà đồng nghiệp hát từ thiện để gom tiền cho mình được. Tôi không thể chấp nhận sự thật đó. Đó cũng là lí do vì sao tôi cứ phải đi hát hoài như vậy. Tôi không dám yêu ai, không dám quen ai hết. Tôi không có thời gian dành cho họ, không thể bao bọc họ và xấu hổ”.

Đông Hùng: “Mỗi tháng tôi phải trả nợ cho mẹ 70 triệu đồng“

Đông Hùng cho biết mỗi tháng anh phải trả 70 triệu tiền nợ. Nhưng nam ca sĩ sẽ không trả một đồng nào nếu mẹ anh tiếp tục vay nặng lãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng