Dàn ca sỹ, hotgirl dự thi Dream Star Audition

TPO - Dream Star Audition (DSA) là cuộc tuyển chọn ca sỹ, thu hút sự tham gia của hàng loạt ca sĩ, hotgirl đình đám như Hoàng Yến Chibi, “CL Viet Nam” Mi-A, Ngọc Khanh – Thiên Bảo (2 cựu thành viên nhóm V.Music), hotgirl Hường Hana,…

Hotgirl Hường Hana,
Hotgirl Hường Hana,

DSA cũng đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Đến thời điểm này, DSA đã đi được 2/3 chặng đường và điều thú vị của cuộc tuyển chọn đó chính là sự tham gia của nhiều ca sĩ chuyên nghiệp và các hotgirl đình đàm.

Dàn ca sỹ, hotgirl dự thi Dream Star Audition - ảnh 1 Hotgirl Hoàng Yến Chibi
Tham gia cuộc thi, các nghệ sĩ có cơ hội được đào tạo và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, nghệ sỹ hàng đầu Hàn Quốc trong quy trình thực hiện và ra mắt các sản phẩm âm nhạc. 
 
Trong top các thí sinh dẫn đầu bình chọn, Hoàng Yến Chibi và Mi-A đang cạnh tranh quyết liệt vị trí thứ nhất và thứ nhì với  số lượng vote cho tăng lên từng phút.

Dàn ca sỹ, hotgirl dự thi Dream Star Audition - ảnh 2 Hotgirl Mi-A 
Các thí sinh Ngọc Khanh, Lee Thiên Bảo, Hường Hana, Dương Trần Nghĩa, Dương Đình Hải cũng là yếu tố giúp cuộc tuyển chọn thu hút hơn kể từ khi những gương mặt này tham gia. 

Họ đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn trên các sân khấu lớn, tuy nhiên, họ có cùng chia sẻ rằng, DSA là một sân chơi tuy không quá lớn nhưng có giá trị thực tiễn với người nghệ sỹ.

Dàn ca sỹ, hotgirl dự thi Dream Star Audition - ảnh 3 Lee Thiên Bảo

Vì thế, ngoài yếu tố đạt số điểm bình chọn cao, các thí sinh Top 20 cuối cùng tham dự vòng chung kết (casting offline) đều phải được BTC chọn lọc qua các clip dự thi chất lượng.

Buổi chung kết để tìm ra 05 thí sinh phù hợp các vị trí nhất, nhì, ba của cuộc tuyển chọn DSA sẽ được diễn ra vào ngày 07/06/2015 tại TP.HCM.

Dàn ca sỹ, hotgirl dự thi Dream Star Audition - ảnh 4 Ngọc Khanh Vmusic

Tại buổi chung kết, các thí sinh bắt buộc phải trình diễn live trước Hội đồng thẩm định trong đó có hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc: Kim Jin Woo và Kim Do Hoon – thẩm định về giọng hát, trình diễn; dancer/diễn viên/ca sỹ Cường Seven – thẩm định về phần vũ đạo. Nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sỹ Kim Do Hoon cũng chính là “cha đẻ” của nhóm nhạc đồng hành với DSA: Mamamoo và 500 ca khúc hit của Hàn cho đến thời này đều là sáng tác của ông.

Được biết, ở góc độ quy mô, DSA không phải là một cuộc thi quy mô lớn so với nhiều cuộc tuyển chọn hay các cuộc thi khác nhưng chất lượng thí sinh được đánh giá rất cao. 

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá