Sự kiện: AFF Cup 2018

Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo'

TPO - Trang báo mạng về thể thao Hàn Quốc đã rất ấn tượng về các nữ cổ động viên của Việt Nam, không chỉ xinh đẹp mà còn hừng hực khí thế vì màu cờ sắc áo.

Sport Seoul là một trong những trang mạng thể thao có tiếng của Hàn Quốc theo dõi từng bước tiến của tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo xuyên suốt mùa giải AFF Suzuki Cup 2018. Không chỉ ghi nhận về các trận bóng, trang này cũng đăng tải nhiều hình ảnh của các cổ động viên trong nước, đặc biệt là fan nữ.

Mới đây, trang báo mạng này đã sưu tập và đăng tải nhiều bức ảnh về dàn cổ động viên “hot girl” của Việt Nam, kèm những lời khen có cánh.

Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 1 Theo Sport Seoul, như mọi trận cầu trên thế giới, các nữ cổ động viên xinh đẹp của Việt Nam luôn là tâm điểm chú ý.
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 2
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 3 Họ không chỉ xinh đẹp, mà còn thể hiện rõ tình yêu, sự cổ vũ nhiệt tình vì màu cơ sắc áo.
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 4 Sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam khiến trang mạng liên tưởng đến không khí tại Hàn Quốc vào dịp World Cup 2002, được tổ chức chính tại xứ sở kim chi.
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 5  
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 6 Các cô gái xinh đẹp càng tiếp lửa cho bầu khí thế hừng hực của cổ động viên bóng đá Việt Nam.
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 7  
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 8 Sport Seoul cũng đánh giá cao việc nhiều cổ động viên giơ cao cả cờ Hàn Quốc bên cạnh quốc kỳ Việt Nam để bày tỏ sự tôn trọng đối với HLV Việt Nam.
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 9  
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 10  
Dàn cổ động viên hot girl của Việt Nam trên báo Hàn 'gây chao đảo' - ảnh 11 Trang báo mạng Hàn Quốc cũng bày tỏ hy vong, tuyển Việt Nam sẽ giành được thắng lợi trên "chảo lửa" Mỹ Đình tối nay (15/12) để tiếp tục được thấy khung cảnh cổ động viên Việt Nam xuống đường ăn mừng.

Theo Sport Seoul

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá