DMCA.com Protection Status

Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016

TPO - Mới đây, BTC chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 chính thức công bố Vũ Cát Tường sẽ là HLV cuối cùng ngồi ghế nóng chung với Noo Phước Thịnh; Đông Nhi- Ông Cao Thắng. Thông báo này nhanh chóng tạo ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

Trước đó, dư luận từng sôi sục khi có nghi vấn Sơn Tùng sẽ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016.
Trước đó, dư luận từng sôi sục khi có nghi vấn Sơn Tùng sẽ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016.

Hầu hết tranh cãi tập trung vào việc không có HLV nào trong số Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi- Ông Cao Thắng hát dân ca. Như vậy, các thí sinh theo dòng nhạc dân ca sẽ gặp khó trong việc lựa chọn người huấn luyện. Nên có thể xem đây là một thiếu sót lớn của BTC.

Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 1 Vũ Cát Tường là cái tên không được nhiều người hâm mộ mong đợi.

Trong khi đó, ở hầu khắp các cuộc thi gần đây các thí sinh hát nhạc dân ca luôn chiếm cảm tình lớn của người xem. Điển hình như trường hợp của “Cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí. Tuy không phải là thí sinh có giọng hát sáng giá nhất hay “khủng nhất” nhưng “cậu bé dân ca” Hồ Văn Cường vẫn có một lượng fan nhất định và luôn giành số lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Như thế, đủ thấy sức hút của dòng nhạc dân ca ra sao.

Chính vì vậy, người hâm mộ chương trình Giọng hát Việt nhí phàn nàn và mong muốn có 1 vị HLV chuyên về dòng nhạc dân ca cũng là điều dễ hiểu.

Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 2
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 3
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 4
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 5
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 6 Với tinh thần "trẻ hóa" dàn HLV của Giọng hát Việt nhí 2016 nhiều độc giả gợi ý nên chọn Hoài Lâm ngồi ghế nóng để tạo sự cân bằng và đa dạng trong các dòng nhạc.
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 7 Một số khán giả lo ngại, Vũ Cát Tường với lượng fan ít ỏi sẽ bị kém cạnh với các HLV khác.
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 8
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 9
Dàn HLV gây tranh cãi của Giọng hát Việt nhí 2016 - ảnh 10 Nhiều người hâm mộ "đe dọa" bỏ xem chương trình chỉ vì dàn HLV không được như ý.
Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/07/2016 và được phát sóng hàng tuần vào ngày thứ 7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng