Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam'

TPO - Lần đầu tiên một bộ ảnh thời trang bên dàn siêu xe hoành tráng quy tụ được 7 gương mặt Hoa hậu, Á hậu hot nhất hiện nay như: Mai Phương Thuý, Phạm Hương, Huyền My, Ngọc Hân, Tú Anh, Lệ Hằng, Trương Thị May.

Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 1 Đây là lần hiếm hoi dàn Hoa hậu, Á hậu hot nhất hiện nay cùng quy tụ trong một bộ ảnh thời trang hoành tráng với ê-kíp thực hiện lên tới hơn 40 người.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 2 Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám gồm Mai Phương Thuý, Phạm Hương, Huyền My, Ngọc Hân, Tú Anh, Lệ Hằng, Trương Thị May cùng xuất hiện bên những chiếc siêu xe 'khủng' nhất hiện nay.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 3
Ê-kíp thực hiện đã phải mất 6 tháng để chuẩn bị bối cảnh, trang phục và đặc biệt là set-up cho 7 người đẹp có thể cùng tham gia bộ ảnh này trong một thời điểm. 
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 4
Ê-kíp đã huy động tới 300 xe chở cát trắng từ Nha Trang lên để phủ kín các ngọn đồi tại khu du lịch sinh thái tại huyện M'Đrăk - Buôn Mê Thuột, tạo nên một khung cảnh đồi cát lãng mạn.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 5 Khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây được các Hoa hậu, Á hậu hào hứng ví von giống như một 'Dubai của Việt Nam'.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 6
Các người đẹp diện những trang phục sành điệu và thanh lịch của các thương hiệu nổi tiếng dưới bàn tay phối đồ tài hoa của 2 stylist Hoàng Ku và Thanh Trúc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 7
6 chuyên gia make-up và làm tóc hàng đầu Hà Nội là Kenny Thái, John Kim, Mai Phan…phải làm việc từ 3h sáng để các người đẹp có một diện mạo hoàn hảo nhất trước ống kính.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 8 Phạm Hương diện đồ trắng muốt khoe dáng bên siêu xe 'khủng' trên đồi cát.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 9 Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng diện đồ trắng thanh lịch và sang trọng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 10 Các người đẹp chia sẻ họ rất thích thú với cảnh đẹp hoang sơ và yên tĩnh của nơi đây.
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe dáng quyến rũ tại 'Dubai của Việt Nam' - ảnh 11 Các người đẹp giữ được vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khoẻ để làm việc liên tục.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá