Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân

TPO - MC Đan Lê cùng nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có chuyến đi thú vị tới các trường học ở Nghệ An để tuyên truyền cho các em học sinh về việc bảo vệ răng miệng.

Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 1 Tuần vừa qua, Đan Lê và Ốc Thanh Vân và cùng những bà mẹ khác đã đồng hành cùng chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” đến trường tiểu học Nghi Xuân (huyện Nghi Xuân, Nghệ An) và trường tiểu học Nghi Thái (huyện Nghi Thái, Nghệ An) để tuyên truyền những kiến thức về chăm sóc răng miệng đến cho các em học sinh.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 2 Nữ MC rất nhiệt tình khi hướng dẫn các em học sinh cách bảo vệ răng miệng.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 3 Ốc Thanh Vân cũng rất giản dị và nhiệt tình trong chuyến đi lần này.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 4 Tham gia chuyến đi cùng Đan Lê và Ốc Thanh Vân còn có nhiều bà mẹ trẻ cũng đang nuôi dạy con nhỏ.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 5 Các bác sĩ cũng đã có những chỉ dẫn cụ thể, dễ hiểu để các em nhỏ hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 6 Chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" là chương trình nha học đường tuyên truyền giáo dục các em ở vùng nông thôn chăm sóc răng miệng đúng cách, chải răng mỗi ngày hai lần.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 7 Đây là lần thứ 16 chương trình được diễn ra.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 8 Ốc Thanh Vân phát bàn chải và kem đánh răng cho các em học sinh.
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 9
Đan Lê giản dị đi từ thiện cùng Ốc Thanh Vân - ảnh 10 Đan Lê & Ốc Thanh Vân kêu gọi mọi người cùng chung tay đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này để bảo vệ thêm nhiều nụ cười của các em nhỏ vùng nông thôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng