Dân mạng ‘sôi sục’ săn tìm hotboy 12 tuổi đẹp trai như tài tử

TPO - William Franklyn-Miller bỗng chốc trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” sau khi một nữ sinh Nhật Bản đăng ảnh cậu bé lên mạng xã hội.

William Franklyn-Miller - ảnh 1 William năm nay 12 tuổi, hiện đang là học sinh ở Melbourne (Úc).

William Franklyn-Miller - ảnh 2

Cậu bé là một người mẫu từ khi mới 7 tuổi và thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình truyền hình.

William Franklyn-Miller - ảnh 3

William có lẽ sẽ vẫn chỉ là một cậu bé điển trai hàng ngày đến trường và đi chơi cùng bạn bè nếu hình ảnh của cậu không được đăng tải, lan truyền trên mạng với tốc độ “chóng mặt” khiến cậu nổi tiếng toàn thế giới chỉ sau một đêm.

William Franklyn-Miller - ảnh 4

Hiện trang cá nhân của cậu bé 12 tuổi này có tới 152,000 tài khoản theo dõi và vẫn đang tăng lên khoảng 100 lượt follow mỗi 3 giây, trong đó có rất nhiều người hâm mộ ở Nhật Bản, Trung Quốc và Indonesia.

William Franklyn-Miller - ảnh 5 Sau màn nổi tiếng bất ngờ, William Franklyn-Miller chỉ tiết lộ ước mơ giản dị của em hiện giờ là tập trung vào việc học, trau dồi diễn xuất và thử vai thành công cho một số bộ phim Mỹ để rộng đường “tấn công” showbiz.
William Franklyn-Miller - ảnh 6
William Franklyn-Miller - ảnh 7

Rất nhiều dân mạng khen ngợi Will có vẻ điển trai trời phú, đôi mắt xanh hút hồn, thần thái biểu cảm trước ống kính và sau này sẽ trở thành người mẫu, diễn viên tài năng.

William Franklyn-Miller - ảnh 8

Một vài fan nữ còn dành cho cậu bé những mỹ từ như “cậu bé đẹp trai nhất thế giới”, “sau này cậu bé nhất định sẽ là một soái ca “đốn tim” các cô gái”…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng