Dân mạng truy tìm 'người đẹp trai' của chương trình 'Ai là triệu phú'

TPO - Mặc dù đã phát sóng 1 tuần nhưng người chơi trong chương trình "Ai là triệu phú" vẫn gây tranh cãi và khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Người chơi được xem là "thánh nổ" trong chương trình "Ai là triệu phú".
Người chơi được xem là "thánh nổ" trong chương trình "Ai là triệu phú".

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip trong chương trình "Ai là triệu phú" của người chơi có tên Phạm Văn Hùng đến từ Bắc Ninh. Nhiều người bật cười khi chàng trai 28 tuổi này quá tự tin khi giới thiệu về bản thân cũng như một số chia sẻ trong quá trình tham gia chương trình.

Ngay khi bắt đầu cuộc chơi, được MC Phan Đăng gọi là “người đẹp trai”, Phạm Văn Hùng lập tức khen ngợi: “Anh là một trong những MC có đầu óc nhận xét chính xác nhất mà em từng biết”.

Phạm Văn Hùng khẳng định nhiệm vụ của anh đến với chương trình “Ai là triệu phú” là giúp cho MC Phan Đăng trở thành người nổi tiếng. “Em sẽ giúp anh trở thành người dẫn chương trình đầu tiên ở quốc gia này có người chơi đạt giải thưởng 150 triệu đồng”.

Chàng trai đến từ Bắc Ninh khá hài hước khi tiết lộ thời gian gần đây mới xem chương trình “Ai là triệu phú” trở lại vì "biết mình sắp giành 150 triệu nên đầu tư một chút".

Mặc dù khá tự tin nhưng người chơi Phạm Văn Hùng ra về với mức thưởng 2 triệu đồng khi trả lời sai ở câu thứ 8. Đáng nói trước khi đưa ra câu trả lời Phạm Văn Hùng khẳng định anh tin là câu trả lời chính xác tới 96,69% giữa hai phương án còn lại.

Trên fanpage của chương trình “Ai là triệu phú” có một bình luận khi viết về người chơi này như sau: “Ai là triệu phú 28/8/2018 đã có một người chơi với khả năng chém gió thành bão tham gia chương trình đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Với khả năng khoác lác của mình anh đã gây cho khán giả rất nhiều phản ứng khác nhau”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá