Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa

TPO - Hàng loạt người mẫu đình đám cùng các Hoa hậu, Á hậu đã trình diễn bộ sưu tập mới trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà mang tên Lam Vũ tại TP. HCM.

Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 1 Tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP HCM, show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của NTK Lê Thanh Hòa đã diễn ra thành công với việc trình làng BST Xuân Hè 2017 mang tên “Lam Vũ”. Show diễn đã quy tụ hàng loạt nhiều người mẫu hàng đầu trong làng mẫu Việt Nam. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn catwalk.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 2 Suốt show Lam Vũ, trời không ngừng ngớt mưa, nhưng điều đó dường như vô tình tạo thêm điểm nhấn cho show khi bất chấp trời mưa, các người mẫu vẫn đầy tự nhiên để thể hiện những mini collection mãn nhãn.  Lê Thuý lộng lẫy trong chiếc đầm màu xanh trong suốt đính hoa cầu kỳ.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 3 Quán quân Next Top Model Mâu Thuỷ kiêu kỳ và bí ẩn với thiết kế đỏ rực.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 4 Vẫn là những họa tiết truyền thống, nhưng qua bàn tay của NTK Lê Thanh Hòa, các cô gái vẫn cực kì hiện đại, quyến rũ, kiêu sa.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 5 Minh Triệu diện váy đuôi cá kiểu dáng vảy cá màu đồng lấp lánh.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 6 Trình diễn BST Xuân Hè 2017 mới nhất có tên “Lam Vũ”, NTK Lê Thanh Hòa đã mang đến những mẫu thiết kế thời trang ứng dụng nhưng được làm theo chuẩn Haute Couture đầy thời thượng và tinh tế, để đưa lại những trải nghiệm mới cho người mặc. 
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 7 BST được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp Lam lâu đời của cố đô Huế, với những nét chấm phá đặc sắc mang đậm dấu ấn riêng của NTK Lê Thanh Hòa.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 8 Trong các mẫu được trình diễn, kĩ thuật thêu tay và đính kết thủ công được thể hiện nhiều trên các mẫu thiết kế, cầu kì và tỉ mỉ với các hoa văn, họa tiết Pháp Lam sang trọng và ấn tượng. 
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 9 Váy đính kết hoa cầu kỳ rất được ưa chuộng trong các thiết kế của Lê Thanh Hoà.
Dàn mẫu đình đám catwalk dưới mưa trong show của NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 10 NTK Lê Thanh Hoà và Hoa hậu Thu Thảo chào khán giả trong màn kết.

Ảnh: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng