Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11

TPO - Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 6 chàng trai cô gái vừa rời khỏi Next Top Model vừa tung ra một bộ ảnh cực kỳ đáng yêu về thế giới học trò đầy nghịch ngợm nhưng cùng không kém phần thú vị.

Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” quả thật là vậy, trong bộ ảnh mới nhất, Hà Thu – thí sinh vừa bị loại trong tập 7 đã hóa thân thành một cô giáo vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, được rất nhiều học trò yêu mến.

Dường như những ngày tháng rèn luyện tại chương trình đã cho Thu những bài học quý giá, chính vì thế cô có tiến bộ rõ rệt và có những biểu cảm khá tinh tế trong bộ ảnh này.

Kim Thoa – cô nàng cá tính mạnh mẽ nhất của Vietnam’s Next Top Model thì sắm vai một cô giáo đối lập hoàn toàn với Hà Thu. Trong bộ ảnh khán giả không khỏi bất ngờ vì Kim Thoa đã diễn xuất “mềm mại” hơn rất nhiều so với những ngày cô còn tham gia cuộc thi.

Đúng như giám khảo Đỗ Mạnh Cường nói, Kim Thoa có tiềm năng của một người mẫu tài năng, nhưng điều đầu tiên mà cô ấy phải làm đó là tiết chế sự “làm quá” của mình. Và trong bộ ảnh này Kim Thoa đã thành công khi mang đến cho khán giả một hình ảnh khá thú vị của mình với mái tóc cắt ngắn đầy mới lạ.

Hài hước nhất phải kể đến Trần Trung, anh thể hiện cực kỳ tròn vai một cậu học trò lém lỉnh hay cười đùa và trêu chọc các bạn. Những tấm hình có Trần Trung xuất hiện đều khiến khán giả phải bật cười vì nét biểu cảm vô cùng sống động của anh khi chọc phá cô giáo Hà Thu, hay khi bị bạn học Thúc Bình “ ăn hiếp”.

Trong khi đó Thúc Bình lại vào vai một “đại ca học đường” chuyên ức hiếp bạn bè và nghịch ngợm trong lớp học. Điều thú vị nhất là cậu học trò cá biệt này lại yêu thầm cô giao xinh đẹp Hà Thu.

Mạnh Kiên và Kim Ngân là hai cô cậu học trò đang trong giai đoạn “cảm nắng” nhau. Những hình ảnh trong sáng và đáng yêu của tình yêu thời áo trắng đã được cặp đôi này thể hiện trọn vẹn và cô cùng dể thương.

Bộ ảnh đã gợi lại được nhiều kỷ niệm đáng nhớ về một thời cắp sách đến trường. Về những cô cậu học trò nghịch ngợm và tình yêu trong sáng hồn nhiên của tuối mới lớn.

Có thể nói 6 chàng trai cô gái đã có được sự tiến bộ rõ nét từ sau chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chương trình đã cho họ những bài học quý giá để học có thêm sự tự tin theo đuổi niềm đam mê thời trang của mình.

Bộ ảnh hóa thân thành học trò tinh nghịch của dàn người mẫu Vietnam's Next Top Model:

Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 1
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 2
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 3
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 4
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 5
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 6
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 7
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 8
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 9
Dàn mẫu Next Top 'nghịch như quỷ' trong bộ ảnh 20/11 - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá