DMCA.com Protection Status

Dàn mẫu nhí “đốn tim” người xem ở họp báo tuần lễ thời trang

TPO - Trong buổi họp báo công bố ra mắt Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016, dàn mẫu nhí đến từ học viện thời trang của siêu mẫu Xuân Lan đã “đốn tim” khán giả bởi những biểu cảm hết sức đáng yêu.

Dàn mẫu nhí “đốn tim” người xem ở họp báo tuần lễ thời trang
Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22- 25/9 tại TP HCM do siêu mẫu Xuân Lan làm “chủ xị”. Tại buổi ra mắt chương trình, BTC mang đến cho mọi người nhiều bất ngờ khi dàn mẫu nhí bất ngờ xuất hiện trong những bộ cánh mới nhất, đầy màu sắc của các nhà thiết kế Kelly Bùi, Đỗ Mạnh Cường cùng với 7 thương hiệu thời trang trẻ em. Các em đã có một màn biểu diễn catwalk điệu nghệ ngay tại khán phòng. Với những biểu cảm ngọt ngào và đáng yêu cùng phong thái trình diễn chuyên nghiệp, nhiều khách mời đã “rụng tim”, cùng vỗ tay và nhún nhảy theo.

Đặc biệt trong lúc hào hứng chia sẻ về đứa con tinh thần “VJFW 2016” sắp ra đời, siêu mẫu Xuân Lan đã bật mí rằng để có được ngày hôm nay cô đã “dụ dỗ” hai người bạn thân của mình trước đó là Đỗ Mạnh Cường và Kelly Bùi mang siêu mẫu nhí vào trình diễn tại các show diễn của họ và đạt được thành công nhất định. Điều này đã trở thành bước đệm để Xuân Lan chuẩn bị cho “VJFW 2016”.

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016” là sự kiện thời trang dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi. Hàng trăm mẫu trang phục dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn trong dịp này.

thời trang nhí - ảnh 1
thời trang nhí - ảnh 2
thời trang nhí - ảnh 3
thời trang nhí - ảnh 4
thời trang nhí - ảnh 5
thời trang nhí - ảnh 6
thời trang nhí - ảnh 7
thời trang nhí - ảnh 8
thời trang nhí - ảnh 9
thời trang nhí - ảnh 10
thời trang nhí - ảnh 11
thời trang nhí - ảnh 12
thời trang nhí - ảnh 13
thời trang nhí - ảnh 14
  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng