Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn

TPO - Siêu mẫu Hoàng Yến, hoa hậu Trúc Diễm cùng dàn người mẫu đình đám ăn mặc gợi cảm đến thưởng thức liveshow của cựu thành viên Westlife Shane Filan tại TP. HCM tối 16/9.

Hoàng Yến, Thanh Hoài, Cù Ngọc Quý gợi cảm đi xem liveshow của Shane Filan tại TP.HCM tối 16/9.
Hoàng Yến, Thanh Hoài, Cù Ngọc Quý gợi cảm đi xem liveshow của Shane Filan tại TP.HCM tối 16/9.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 1 Tối 16/9, Hoàng Yến mặc váy cut-out gợi cảm đi xem ca nhạc.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 2 Xuất hiện cùng cô là các đồng nghiệp Thanh Hoài và Cù Ngọc Quý. Dàn người đẹp mỗi người một vẻ nhưng đều rất quyến rũ.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 3 Trúc Diễm khoe vòng một gợi cảm với bộ váy thanh lịch màu ghi.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 4 Cô hội ngộ quán quân Elite Model Look Lệ Hằng tại đêm nhạc. Hai người đẹp rạng rỡ khoe sắc.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 5 Lệ Hằng mặc váy đen bó sát khoe đường cong gợi cảm.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 6 Người mẫu Thanh Khoa của Elite Model Look cũng diện váy đen quyến rũ đi xem ca nhạc.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 7 Trước giờ biểu diễn, Shane Filan đã có buổi giao lưu ngắn với khán giả.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 8 Anh đã được fans tặng những món quà đặc trưng của Việt Nam.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 9 Shane Filan vẫn chứng minh được giọng ca đầy nội lực khi liên tục thể hiện 18 ca khúc trong tiếng reo hò và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các khán giả.
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 10 Fan Việt đã nhiệt tình hát theo Shane Filan trong các ca khúc quen thuộc của Westlife như "You Raise Me Up", "Uptown Girl", "Flying Without Wings", "My Love"...
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 11 Anh cũng thể hiện các ca khúc solo của mình như: "Amazed", "When I Meet You", "Everytime", “Everything To Me”, “Knee Deep in my Heart”... 
Dàn mẫu Việt dự liveshow của cựu thành viên Westlife ở Sài Gòn - ảnh 12 Show diễn của Shane Filan tại TP. HCM lần này đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng tốt đẹp.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng