Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo

TPO - Dàn mẫu Việt đồng loạt khoe hình thể nóng bỏng và quyến rũ trong những mẫu váy áo cắt xẻ táo bạo của nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên trong chương trình 'Thời trang & Cuộc sống' tháng 8 tối 21/8.

Dàn mẫu Việt nỏng bỏng với sắc đỏ.
Dàn mẫu Việt nỏng bỏng với sắc đỏ.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 1 Siêu mẫu Minh Triệu khoe đường cong uốn lượn đầy hấp dẫn trong một mẫu váy đen cắt cúp tinh tế. Đường cong của người mặc được khoe khéo trong những mảnh vải ren dọc hai bên thân.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 2 Những khoảng hở hấp dẫn nhưng vừa đủ trên cơ thể của Minh Triệu khiến cho mẫu váy trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 3 Nữ người mẫu khoe khéo hình xăm dễ thương ở vòng eo khi diện một mẫu váy đỏ rực vô cùng nóng bỏng khác.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 4 Siêu mẫu Hoàng Yến phô diễn vòng một nóng bỏng trong một mẫu váy xẻ ngực và đùi táo bạo.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 5 Người đẹp trình diễn kỹ năng catwalk điêu luyện trên sàn diễn.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 6 Người mẫu Kiều Ngân xinh đẹp, dịu dàng trong một mẫu váy cắt xẻ vừa đủ.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 7 Người mẫu trẻ Cù Ngọc Quý lộ hình thể gày gò trong mẫu váy có đường xẻ ở ngực quá khổ so với cô.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 8
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 9 Người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân khoe làn da trắng muốt và cơ thể ngọc ngà trong mẫu váy xẻ đùi cao ngút.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 10 Các mẫu váy của An Nhiên chủ yếu được thiết kế với màu đơn sắc, chú trọng vào những đường cắt nơi ngực, eo, hông, tạo cảm giác thị giác mạnh và chỉ dành cho những cô nàng tự tin với vóc dáng siêu chuẩn của mình.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 11 Siêu mẫu Kim Dung nồng nàn với sắc đỏ.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 12
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 13 Người mẫu Thùy Trang cũng khoe được hình thể đẹp của mình trong mẫu váy này.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 14
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 15 Những khoảng hở 'chết người' nơi ngực và lưng trần của các người đẹp khiến cho khán giả thực sự 'choáng ngợp'.
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 16
Dàn mẫu Việt khoe body nóng bỏng với váy xẻ táo bạo - ảnh 17 Dàn người đẹp trong các thiết kế của NTK An Nhiên.
Ảnh: Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá