Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu đình đám của Việt Nam sánh bước bên các người mẫu Italia trình diễn bộ sưu tập váy dạ hội Thánh đường - The Sanctum của NTK Hoàng Hải trong chương trình thời trang kỷ niệm 40 năm ngoại giao Việt Nam - CH Malta.

Hồng Quế làm vedette trong màn trình diễn váy dạ hội của NTK Hoàng Hải.
Hồng Quế làm vedette trong màn trình diễn váy dạ hội của NTK Hoàng Hải.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 1 Show diễn do Đại sứ quán Italy tổ chức vào ngày 28/8 tại một nhà hát cổ kính của đảo quốc Malta. Với chất liệu chủ đạo chiffon và lụa cao cấp được đính kết thủ công tinh tế những hạt Swarovski, bộ sưu tập “Thánh Đường” với sắc thái Haute Couture cao cấp được khoác lên mình các mỹ nhân Việt giới thiệu đến những tín đồ thời trang quốc tế.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 2 Tham gia trình diễn trong chương trình tại Malta gồm có nhiều người đẹp Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu gốc Việt trong cuộc thi Miss Asian America 2014 Jennifer Chung, các chân dài Hồng Quế, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Minh Tú... và một số người mẫu quốc tế khác. 
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 3 Người mẫu Minh Triệu trình diễn một mẫu váy dạ hội ren bắt mắt của Hoàng Hải.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 4 Giải đồng siêu mẫu sở hữu hình thể nóng bỏng với những số đo chuẩn, rất thích hợp với những mẫu váy khoe đường cong triệt để của Hoàng Hải.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 5 Giải bạc siêu mẫu Minh Tú lạnh lùng và chuyên nghiệp.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 6 Người mẫu Hồng Quế
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 7 'Giá một con' Oanh Yến quyến rũ trong mẫu váy dạ hội xẻ ngực sâu.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân nền nã và dịu dàng.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 9 Các người mẫu quốc tế cũng rất kiêu kỳ, xinh đẹp trong thiết kế của Hoàng Hải.
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 10
Dàn mẫu Việt khoe dáng với váy dạ hội ở Malta - ảnh 11 Những mẫu váy dạ hội mang tính ứng dụng cao của Hoàng Hải thực sự khiến các vị khách quốc tế 'mãn nhãn'.

Ảnh: Hiển Khuất

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá